hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Thiết bị đo khoảng cách dùng cho săn bắn tốt nhất

05-11-2019, 3:20 pm

Bushnell là thương hiệu ống nhòm hàng đầu của Mỹ cung cấp các sản phẩm công nghệ mới nhất với giá thấp nhất. Máy đo khoảng cách CONX là bằng chứng cho thấy bạn có thể có tất cả với giá thấp nhất!

Bushnell Elite 1 Mile Con X là máy đo khoảng cách laser đầu tiên có giao diện với điện thoại thông minh của bạn, là một lợi thế công nghệ cho các thợ săn bắn súng tầm xa. Khi điện thoại thông minh của bạn được kết nối qua conx, bạn có thể thiết lập máy đo khoảng cách từ điện thoại và thiết lập tối đa 3 đường cong đạn đạo tùy chỉnh khác nhau.

 

Giữ lại các giá trị từ máy đo khoảng cách laser tính bằng inch, MOA hoặc mils trên điện thoại thông minh hoặc màn hình của thieesy bị đo.

Với việc sử dụng đồng hồ đo gió thể thao kestrel đi kèm, phát hiện dữ liệu gió và môi trường tiên tiến có thể được tích hợp để ngắm bắn mục tiêu chính xác nhất.

Thêm vào đó máy đo khoảng cách thông minh với màn hình LED để dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Thiết bi đo với độ phóng đại 7X có thể được giữ ổn định với giá đỡ ba chân tích hợp và / hoặc hệ thống đính kèm từ tính.

Máy đo khoảng cách Bushnell Elite 1 Mile Con X có phạm vi đo từ 5 đến 1.760 yard (1 dặm) và cung cấp độ chính xác lên tới 1/2 yard và độ chính xác hiển thị 1/10 yard.

Bạn cũng có thể tận dụng được nhiều chế độ của nó bao gồm ARC cho khoảng cách bù góc, tính năng VSI cho Chế độ súng trường và chế độ Bullseye và Brush để thu được mục tiêu gần hoặc xa.

Máy đo khoảng cách này được thiết kế phù hợp với mục đích săn bắn. Dù bạn không phải là thợ săn giỏi, tuy vậy máy đo đã được trang bị các tính năng "Chế độ súng trường" để hỗ trợ người bắn súng trường trong các cú bắn từ xa. "Chế độ súng trường" cung cấp dữ liệu thả đạn và giữ dữ liệu cho khoảng cách tới 1.000 yard.

Hệ thống quang học thấu kính đa lớp với lớp phủ RainGuard HD cao cấp để đảm bảo chất lượng hình ảnh rõ nét. Thiết bị được thiết kế vỏ bọc chống nước, mưa, tuyết, mưa đá và hiện tượng ngưng tụ khiến nó nổi lên để không ảnh hưởng đến phạm vi và chất lượng hình ảnh.

 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật