hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Các loại ống nhòm phổ biến hiện nay

11-07-2019, 11:37 am

Ống nhòm thông thường (loại 2 mắt) như là hai ống kính viễn vọng loại nhỏ được kết nối với nhau bởi một hệ thống cơ khí từ đơn giản đến phức tạp (tuỳ theo từng loại ống nhòm)

Mỗi bên ống nhòm bao gồm 1 số thành phần cơ bản không thể thiếu như vật kính, thị kính, hệ thống lăng kính, ống kính, cơ cấu chỉnh nét và nhiều bộ phận liên quan khác... Ống nhòm là dạng thiết bị quang học được tích hợp sẵn bộ phận đảo ảnh phía trong ống để đảm bảo ảnh quan sát được thuận chiều theo không gian thực.

Ống nhòm là một thiết bị hỗ trợ quan sát từ xa vô cùng tiện lợi đang được nhiều người lựa chọn để phục vụ cho công việc của mình. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, cự ly quan sát xa và hình ảnh sắc nét, có thể đáp ứng được cả việc nhìn ngày và đêm nên ống nhòm đang là trợ thủ đắc lực cho người dùng trong nhiều lĩnh vực: khám phá thiên nhiên, du lịch, phục vụ công tác quan sát bảo vệ từ xa của người dân và các đơn vị bảo vệ, quân sự,..

CÁC LOẠI ỐNG NHÒM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

- Ống nhòm ngày: Ánh sáng ban ngày sẽ được thu nhận qua hệ thống vật kính, truyền dẫn trong lòng ống, qua các thành phần quang học và hệ thống lăng kính đảo ảnh, được điều chỉnh bởi thị kính và hệ thống chỉnh nét một lần nữa trước khi đến mắt người quan sát, nên toàn bộ màu sắc, hình ảnh và các bước sóng ánh sáng trong dải ánh sáng có thể trông thấy được đều được truyền dẫn đầy đủ, khiến cho màu sắc hình ảnh rất chân thực và sắc nét. Ống nhòm ngày không cần dùng đến nguồn cấp năng lượng hay các linh kiện điện tử phức tạp mà vẫn có thể cho ảnh đẹp, chất lượng cao.

- Ống nhòm đêm: là một loại ống nhòm nhìn đêm với một số tính năng độc đáo, thuận tiện là kết quả của công nghệ quang học và kỹ thuật số hiện đại. giúp bạn có thể nhìn ban đêm một cách rõ ràng, một số loại Ống nhòm đêm còn được tích hợp camera , máy nghi âm,..

Ống nhòm đo khoảng cách: là một loại ống nhòm với độ phóng đại vừa phải thường là từ 6-8x bên trong ống được gắn thêm một máy đo khoảng cách bằng Laser, chỉ cần căn mục tiêu và ấn nút là khoảng cách từ mắt bạn đến mục tiêu sẽ hiện lên, độ sai số thường từ 0.5 - 1m, hiện nay có nhiều loại ống nhòm đo khoảng cách tích hợp thêm chức năng đo góc nghiêng, đo chiều cao, đo 3 điểm, hiển thị các thông số đo trên màn hình LCD đên bên ngoài. Ống nhòm đo khoảng cách thường là loại ống nhòm đơn một mắt nhưng hiện nay có một số dòng ống nhòm đo khoảng cách cao cấp có thiết kế như một ống nhòm hai mắt chuyên dụng.

Ống nhòm ngoài trời: Dòng ống nhòm này thường có độ phóng đại lớn, đường kính vật kính lớn giúp quan sát xa hơn với chất lượng hình ảnh tốt.

Thân ống nhòm thiết kế bằng gang chống lại tác động con người, môi trường, chống rẻ sét có thể bắt vít cố định trên nền bê tông để tránh ống nhòm bị di chuyển. Ống kính được phủ nhiều lớp bảo vệ chống nước, chống lại thời tiết khắc nhiệt. Thân ống nhòm cũng được bảo vệ bởi lớp sơn chống nước bạn không lo lắng khi đặt nó ngoài trời.

Điều đặc biệt nữa là mặc dù thân ống nhòm đặt cố định nhưng ống nhòm có thể xoay 360 độ, bạn có thể quan sát khắp nơi. Một số ống nhòm còn có thiết kế đồng xu thích hợp làm đài quan sát ngoài trời và làm dịch vụ trong các khu du lịch..

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 - Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật