hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Ống nhòm gắn điện thoại quay phim, chụp ảnh

13-09-2019, 9:32 am

Không chỉ là một chiếc ống nhòm đơn 1 mắt bình thường, ống nhòm kèm bộ chuyển đổi cho điện thoại di động HookUpz™ IC-918 còn có thể gắn trực tiếp vào camera của điện thoại để quay phim và chụp ảnh với mức phóng to lớn hơn rất nhiều lần (6 lần). Ống nhòm kèm bộ chuyển đổi cho điện thoại di động HookUpz™ IC-918 có thể sử dụng cho rất nhiều chức năng đa dạng như quay phim, chụp ảnh từ xa, mang đi du lịch, chụp những địa điểm không tới gần được... thậm chí có thể đáp ứng những mục đích mà người sử dụng không muốn công khai.

Gắn ống nhòm vào camera của điện thoại sẽ giúp bạn có thể chụp hình được xa hơn hay zoom gần tới đối tượng muốn chụp hơn.

Lưu ý phải giữ cho điện thoại không bị rung khi quay vì có thể ống nhòm bị lệch một chút khỏi camera của điện thoại. Khi gắn với điện thoại chỉ cần kẹp và phần camera của máy và xoay lấy nét đối tượng. Trong bộ sản phẩm đã có sẵn chân đế 3 chạc giúp cho việc giữ camera của điện thoại được chắc chắn, hạn chế rung lắc và điều chỉnh vị trí cần chụp tốt hơn.

Ống nhòm kèm bộ chuyển đổi ống kính cho điện thoại di động HookUpz™ IC-918 (Chiều rộng lên đến 3.2in) với ống nhòm chụp ảnh 6x đi kèm. Bằng ống nhòm này bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp và dễ dàng gửi tin nhắn hay e-mail cho bạn bè. Bộ chân máy đi kèm đảm bảo bạn chụp được những bức ảnh rõ nét nhất. Cầm ống nhòm của bạn lên và ngắm nhìn thế giới động vật hoang dã, ngắm nhìn thiên nhiên, sự kiện thể thao vui chơi của những đứa trẻ của bạn và nhiều hơn nữa.

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật