hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0

Giới thiệu

Công ty chúng tôi hiện là đối tác quan trọng của các hãng CNTT, Viễn thông, Quang học hàng đầu tại Việt nam và Thế giới như: GARMIN, FOMEI, BARSKA, CARSON, NIKON, ATN, KENWOOD, MAGELLAN, YAESU, ERICSSON, MOTOROLA, ICOM, SIEMENS, STEINER, TRIMBLE, APC về cung cấp các giải pháp, tích hợp hệ thống trên thị trường Việt nam. Trên cơ sở các hợp tác mật thiết đó, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng cao nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất và chế độ hậu mãi hoàn hảo nhất.

 

Kinh doanh, phân phối các sản phẩm điện tử, Viễn thông cho dự án

 

Kinh doanh, phân phối các sản phẩm điện tử - viễn thông, quang học của các hãng hàng đầu trên thế giới như máy bộ đàm KENWOOD, MOTOROLA, ICOM, YAESU, máy định vị GPS GARMIN, MAGELLAN, TRIMBLE, thiết bị quang học STEINER, NIKON, ..., thiết bị điện SIEMENS, tổng đài ERICSSON, PANASONIC, AMP , ..

Kinh doanh, phân phối các hãng quang học hàng đầu thế giới

Công ty là nhà nhập khẩu, phân phối thiết bị quang học bao gồm: ống nhòm, kính lúp, kính thiên văn, ống nhòm đêm, camera ảnh nhiệt ... cho các hãng nổi tiếng thế giới như: Fomei, Barska, Carson, ATN, Bushnell, Yukon, FLIR, Pulsar ....

 

Tích hợp hệ thống: giải pháp và dịch vụ

 

Kết hợp những công nghệ và giải pháp hàng đầu thế giới cùng với kinh nghiệm sâu và rộng tại thị trường Việt nam và đội ngũ kỹ thuật mạnh. Tín Đức đã và đang thực hiện các giải pháp và dịch vụ tích hợp hệ thống đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt nam.

 

Cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin và truyền thông

 

Là nhà tích hợp hệ thống và cung cấp dịch vụ ủy quyền của các hãng Viễn thông hàng đầu thế giới và là một trong số các nhà cung cấp giải pháp cũng như sản phẩm Điện tử - Viễn thông uy tín, chất lượng cao tại Việt nam,

 

 

 

Cung cấp giải pháp tích hợp hệ thống - Tư vấn, thiết kế và xây dựng hạ tầng cơ sở thông tin