hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Ưu điểm, nhược điểm của ống nhòm một mắt

06-09-2019, 3:38 pm

Nếu là người thích chu du, khám phá thì ống nhòm là vật dụng không thể thiếu. Ống nhòm là thiết bị cầm tay, sử dụng để cung cấp hình lập thể phóng to của các vật thể ở xa. Ngoài giúp bạn quan sát nó còn có thể quay phim và chụp ảnh. Ống nhòm có loại ống nhòm 1 mắt và ống nhòm 2 mắt. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu ưu nhược điểm của loại ống nhòm 1 mắt.

ƯU ĐIỂM

Cực nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Vì là sản phẩm chỉ dùng có một mắt ,nên về thể tích khối lượng đã nhỏ gọn hơn so với dòng ống nhòm khác. Các nhà sản xuất cũng thiết kế các sản phẩm ống nhòm một mắt với tiêu chí “ống nhòm bỏ túi “ đặt lên hàng đầu .

Tạo sự tập trung cao độ

Muốn ngắm được hình ảnh rõ nét thì cần phải có thời gian chỉnh nét. Không thể nóng vội mà có thể quan sát được luôn trong tích tắc như ở dòng ống nhòm 2 mắt. Ống nhòm 1 mắt yêu cầu phải có sự tập trung cao độ hơn ở người sử dụng. Dùng ống nhòm 1 mắt sẽ giúp cho chúng ta có thể có sự tập trung hơn nhiều không chỉ với việc ngắm cảnh mà ngay cả ở những công việc thường ngày.

NHƯỢC ĐIỂM

Không nhìn được lâu

Bởi khi quan sát ống nhòm một mắt, bạn phải nheo một mắt. Dẫn đến việc rất nhanh mỏi làm cho mình không thể quan sát cảnh vật trong một thời gian dài được. Việc quan sát một mắt cũng rất khó khăn với nhiều người. Vì thế nó không được chuộng bằng ống nhòm 2 mắt.

Độ phóng đại không được cao

Với cùng một tầm nhìn nhưng ở dòng một mắt ,độ phóng đại sẽ nhỏ hơn so với dòng 2 mắt. Càng nhìn xa ,độ phóng đại càng nhỏ .

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật