hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

So sánh các thế hệ ống nhòm đêm

25-03-2019, 4:35 pm

Việc tạo ra một sản phẩm ống nhòm nhìn đêm sẽ quyết định nhiều thứ, chủ yếu là hiệu năng và giá cả. Có 4 thế hệ ống nhòm đêm.

Ống nhòm đêm thế hệ 1

Đây là công nghệ ít tốn kém nhất và lâu đời nhất trong ống nhòm đêm. Tất cả các ống nhòm đêm thế hệ 1 sẽ có hiệu suất gần tương tự.(Gen 1+ chỉ ra một ống sản xuất hiện tại, không phải là loại ống tốt hơn). Chỉ các tính năng khác ngoài ống tăng cường ảnh hưởng đến hiệu suất của Gen 1 là kích thước vật kính (vật kính lớn hơn cung cấp nhiều ánh sáng hơn), độ phóng đại (nhiều hơn KHÔNG tốt hơn - đây là sản phẩm có độ phân giải thấp) và đèn chiếu sáng IR (cần thiết cho tất cả các sản phẩm gen 1 trong điều kiện ánh sang khó khăn). Nếu bạn đang sử dụng NV trong môi trường biển, hãy chắc chắn sử dụng mô hình chống nước.

Đơn vị Gen 1 được xác định dễ dàng. Các đơn vị Gen 1 cần vài giây để bật nguồn hoặc tắt nguồn và sẽ luôn có một số biến dạng quang học rõ rệt (méo mắt cá) ở rìa của trường nhìn. Các đơn vị gen 1 có thể được sử dụng đến khoảng 75 - 100 yard để phát hiện các vật thể có kích thước con người trong điều kiện trung bình và có lẽ hơn một chút trong điều kiện lý tưởng, (như  ánh trăng ). Phạm vi phát hiện được định nghĩa là phạm vi mà mục tiêu sẽ thể hiện một hình bóng dễ nhận biết. Phạm vi nhận dạng được định nghĩa là phạm vi mà mục tiêu bắt đầu hiển thị chi tiết dễ nhận biết. Đối với hầu hết các thiết bị gen 1, thông thường sẽ là 50-75 yard hoặc ít hơn cho một đối tượng có kích thước người đàn ông. Điều quan trọng là phải hiểu rằng các mục tiêu nhỏ hơn sẽ làm giảm cả phạm vi phát hiện lẫn nhận dạng.

Ống nhòm đêm thế hệ 2

Sự tăng trưởng lớn nhất về hiệu suất  giữa Gen 1 và Gen 2. Với ống gen 2, bạn sẽ giảm được độ méo ở rìa trường nhìn, màn hình có độ tương phản và độ phân giải tốt hơn, khuếch đại ánh sáng tốt hơn (ít phụ thuộc vào IR hơn cho ánh sáng bổ sung) và cải thiện tuổi thọ của ống. Sự khác biệt chính giữa gen 1 và gen 2 là việc bổ sung Micro Channel , MCP nhân số lượng electron chảy từ Photocathode lên hàng nghìn. Tính năng này làm tăng đáng kể độ phân giải và chất lượng hình ảnh. Tất cả điều này chuyển thành phạm vi lớn hơn, cho cả phát hiện và nhận dạng, thường là 50 đến 75 yard khác trên cả hai, tùy thuộc vào loại và loại ống.

Gen 2 cũng giới thiệu các tùy chọn cho cấp và loại ống tăng cường. Để kiểm tra hiệu suất trên ống nhòm đêm thế hệ 2, bạn cần kiểm tra cả độ phân giải (lp hoặc lpm) và loại ống. Các ống XD Gen 2 đặc biệt, ống HDT Gen 2 và ống SHD3 Gen 2 tiếp cận Thiết bị Tầm nhìn Đêm Gen 3 về hiệu suất, nhưng cũng về giá cả. Chúng thực sự thu hẹp khoảng cách giữa Gen 2 và Gen 3. Thước đo phổ biến nhất về hiệu suất của ống và phải luôn được kiểm tra trên ống Gen 2 và ống cao hơn, là độ phân giải, được nêu trong các cặp dòng trên milimet (lpm) hoặc đôi khi chỉ viết tắt là lp. Khi độ phân giải tăng lên, giá cũng vậy.

Ống nhòm thế hệ 3 đêm

Đây là thế hệ công nghệ nhìn đêm cao nhất thường có và thế hệ hiện đang được sử dụng bởi hầu hết các đơn vị quân đội và những người dùng nghiêm túc khác. ống nhòm đêm thế hệ 3 , trong điều kiện lý tưởng, có thể phát hiện các vật thể có kích thước của con người ở phạm vi từ ba trăm thước trở lên. Cũng như các đơn vị Gen 2, có nhiều lớp và tùy chọn được cung cấp. Các ống gen 3 cũng cung cấp tuổi thọ ống được cải thiện rất nhiều và hiếm khi, nếu cần, phải được thay thế. Tất cả các đơn vị Gen 3 là các biến thể của AN PVS-14 ban đầu (một mắt) và AN PVS-7 ( hai mắt) được sử dụng bởi quân đội.

Thước đo phổ biến nhất về hiệu suất của ống và lần đầu tiên được kiểm tra trên đơn vị gen 3 là độ phân giải, được nêu trong các cặp dòng trên milimet (lpm) hoặc đôi khi chỉ được viết tắt là lp. Các biện pháp khác được sử dụng để phân loại ống tăng cường Gen 3 bao gồm tỷ lệ tín hiệu / nhiễu và chất lượng màn hình (độ sáng và thiếu điểm tối), mặc dù các thông số kỹ thuật này hiếm khi được liệt kê hoặc nêu bởi nhà sản xuất.

Một hệ thống phân loại dựa trên các chữ cái đôi khi được sử dụng như sau cho Gen 3. Các ống tăng cường được chỉ định là Mil-spec phải đáp ứng các tiêu chuẩn quân sự tối thiểu cho tất cả các phép đo và thông số kỹ thuật của ống. Vì nguồn gốc của NV là bản chất quân sự, điều này cũng tốt như hiệu suất của ống nhòm đêm. Đây cũng là loại NV đắt nhất và khó kiếm nhất, đặc biệt là trong thời chiến. Tiếp theo là các ống không đáp ứng tiêu chuẩn mil-spec. Chúng thường được gọi là lớp thương mại. Một ống hạng A thương mại thường sẽ thiếu mil-spec chỉ trong một lần đo, thường chỉ có một điểm tối nhỏ trên màn hình. Nó có thể cung cấp độ phân giải nhiều như ống mil-spec. Kiểm tra thông số kỹ thuật. Một ống thương mại hạng B thường thiếu mil-spec trong hơn một phép đo, mặc dù giá thấp hơn có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt.

Ống nhòm thế hệ 4 đêm

Thế hệ quang học tầm nhìn ban đêm này thường không được nhìn thấy hoặc sản xuất và được phát triển như một lựa chọn cho quân đội, người đã chọn không chấp nhận nó. ống nhòm đêm thế hệ 4 không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mạnh như các thế hệ NV khác, nhưng tuổi thọ của ống bị giảm so với Gen 3. Hiệu năng khác ngang với Gen 3 tốt nhất.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật