hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Lựa chọn chân đế ảnh hưởng đến việc quan sát bằng ống nhòm như thế nào?

27-02-2019, 2:53 pm

Các hệ thống hỗ trợ quang học rất khác nhau về thiết kế và kích thước (trọng lượng). Mỗi thiết kế có đủ lợi ích mà ai đó nghĩ để tạo ra chúng. Các thông số xác định sự lựa chọn tốt nhất của giá ba chân và các hệ thống hỗ trợ khác thay đổi theo chất lượng và thiết kế của chúng, các điều kiện sử dụng và sở thích của cá nhân sử dụng chúng. Không có giải pháp hoàn hảo ạn phải lựa chọn loại phù hợp nhất với bạn. Thông thường, sự đánh đổi là sự ổn định so với trọng lượng, và đôi khi trọng lượng so với giá cả.

Một chân máy tốt cũng quan trọng như ống nhòm tốt. Một chân máy mỏng manh cung cấp một hình ảnh kém bất kể ống nhòm tốt như thế nào. Chân máy phù hợp phù hợp với chiều cao của người dùng. Khi tính toán chiều cao chân máy phù hợp, hãy nhớ thêm khoảng bốn inch cho chiều cao của đầu, ba đến bốn inch khác cho chiều cao của thị kính của ống phía trên giá đỡ ba chân và trừ đi khoảng cách của mắt bạn từ đỉnh đầu . 

Chân máy tốt có đủ nặng để giảm thiểu rung động từ gió, nhưng đủ nhẹ để dễ vận chuyển; nhỏ gọn, một lần nữa để dễ vận chuyển nhưng đủ cao để thoải mái trong quá trình sử dụng kéo dài; nhanh chóng để thiết lập và đưa xuống, với chân điều chỉnh độc lập cho địa hình không bằng phẳng. Tránh chân máy có cột trung tâm được điều chỉnh bằng tay quay. Do đó, giá ba chân là một sự thỏa hiệp giữa trọng lượng và độ ổn định và giữa độ gọn và chiều cao.

Chân máy có hai phần cơ bản: chân (bao gồm cột trung tâm) và đầu. Chân máy ít tốn kém hơn thường đi kèm với đầu, trong khi những chân đắt tiền hơn thường đi kèm như linh kiện. Điều này cho phép bạn chọn kết hợp chân và đầu phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật