hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Có nên mua ống nhòm kỹ thuật số

02-10-2018, 4:45 pm

Một ống nhòm kỹ thuật số về cơ bản là sự kết hợp giữa một ống nhòm và một máy ảnh kỹ thuật số trong cùng một thiết bị. Trong một ống nhòm kỹ thuật số, máy ảnh được đặt ở độ phóng đại cùng với ống nhòm, thường 8x. Kết quả là, những gì bạn nhìn thấy trong máy ảnh là những gì bạn sẽ nhìn thấy qua ống nhòm. Nhưng hãy nhớ rằng các hình ảnh sẽ không bao giờ được chính xác giống như những gì bạn nhìn thấy trong ống nhòm, vì đôi mắt của bạn nhìn thế giới khác biệt so với một máy ảnh.

Các con số trong một ống nhòm kỹ thuật số như 8x30 hoặc 8x42, là những con số ống nhòm. Số đầu tiên, chẳng hạn như 8 trong 8x30 là độ phóng đại – hình ảnh được phóng to bao nhiêu lần so với hình ảnh được nhìn bằng mắt thường. Số binocular thứ 30 trong 8x30, là kích thước của ống kính phía trước bằng hai mắt bằng mm. Lớn hơn số cuối cùng này, hiệu suất tốt hơn, nhưng cũng lớn hơn kích thước vật lý của ống nhòm. Để biết thông tin về các vấn đề cơ bản về xây dựng ống nhòm và các con số, xem bài viết của chúng tôi như thế nào để Chọn Ống nhòm.

MP - Megapixels

 Một điểm ảnh là một hình vuông nhỏ trong một bức ảnh kỹ thuật số mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy nếu bạn phóng to một hình ảnh kỹ thuật số đủ hoặc nhìn vào màn hình máy tính của bạn với một kính lúp. Một bức ảnh 3MP có 2, 048 điểm ảnh trong mỗi hàng ngang và 1.536 điểm ảnh trong mỗi hàng dọc với tổng số 3.145.728 pixel hoặc đơn giản, 3.1MP.

Số MP có quan trọng?  Đây không phải là nhân tố quá quan trọng như mọi người nghĩ. Không có sự khác biệt đáng chú ý trong một bức ảnh chụp2MP, so với một bức ảnh chụp với 3MP hoặc thậm chí 4MP. Các yếu tố khác trong một máy ảnh kỹ thuật số có tác động nhiều hơn đến chất lượng hình ảnh so với số lượng megapixel, đặc biệt là chất lượng ống kính và cơ chế biến - cân bằng màu sắc, độ tương phản, giảm tiếng ồn....

Màn hình LCD cho Ống nhòm kỹ thuật số

Một màn hình LCD trên một ống nhòm kỹ thuật số phục vụ cùng một mục đích cũng như trên một máy ảnh kỹ thuật số thông thường. Nó cho phép bạn đóng khung và các bức xét. Trên một ống nhòm kỹ thuật số, tuy nhiên, một flip lên màn hình LCD là một cộng lớn, vì bạn sẽ không phải bỏ ống nhòm xuống để xem màn hình, như bạn phải trên một màn hình LCD phẳng được tìm thấy trên ống nhòm kỹ thuật số rẻ tiền. Đi với một flip lên màn hình khi bạn có thể.

Lưu trữ hình ảnh vào bộ nhớ trong và qua thẻ nhớ SD

Tất cả các ống nhòm kỹ thuật số có khả năng lưu trữ các bức ảnh thông qua bộ nhớ trong, nhưng bộ nhớ truong thường chỉ đủ lưu trữ 10-40 bức ảnh. Khi bộ nhớ đầy, bạn phải xóa các bức ảnh hoặc tải chúng vào máy tính . Do đó ống nhòm kỹ thuật số tốt hơn là sử dụng thẻ nhớ, hoặc SD (an toàn kỹ thuật số) hay CF (compact flash) để lưu trữ nhiều bức ảnh hơn. Đây là một tính năng quan trọng, vì vậy kiểm tra các thông số kỹ thuật nếu nghi ngờ. Không cần phải sử thẻ nhớ thẻ nhớ có dung lợn lớn vì ví dụ, một thẻ 256MB có thể lưu trữ gần hai trăm bức ảnh 3MP trên trung bình. Đó là quá đủ cho hầu hết các ứng dụng.

 

Chân đế cho ống nhòm kỹ thuật số

Một ống nhòm kỹ thuật số cũng giống như bất kỳ máy ảnh khác - nếu bạn muốn bức ảnh sắc nét, bạn phải giữ nó ổn định. Điều này đặc biệt đúng đối với một ống nhòm kỹ thuật số, vì độ phóng đại cao hơn so với các máy ảnh kỹ thuật số trung bình. Do đó, một ống nhòm kỹ thuật số có thể được gắn trên một chân máy camera sẽ có lợi thế tiềm năng so với một ống nhòm kỹ thuật số mà không thể gắn cố định trên giá đỡ.

Zoom quang học và zoom kỹ thuật số

zoom quang học độ phóng đại của hình ảnh được thực hiện với ống kính và nó luôn luôn là một lợi thế hơn zoom kỹ thuật số được thực hiện với phần mềm. Hãy nhớ rằng, một ống nhòm kỹ thuật số chỉ có một độ phóng đại quang học. Đừng dựa vào chức năng zoom kỹ thuật số nếu bạn mong đợi bức ảnh tốt. Nếu bạn cần phóng đại hơn hãy di chuyển gần hơn.

Hiệu suất ống nhòm kỹ thuật số

Ống nhòm kỹ thuật số là về sự tiện lợi. Ảnh chất lượng là quá đủ cho một ambum. Tuy nhiên nó cũng có một số bất tiện. Ống nhòm kỹ thuật số không cho chụp trong ánh sáng thấp hoặc vào ban đêm, vì họ không có đèn flash và được trang bị ống kính nhỏ. Ống nhòm kỹ thuật số không có khả năng tập trung gần, vì vậy nó ko thể sử dụng để chụp những bức ảnh gần.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨCNhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật