hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Giúp chọn được một chiếc ống nhòm đêm một mắt ưng ý?

22-09-2016, 5:02 pm

Ống nhòm đêm một mắt thường có trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng có thể dễ dàng cầm tay hoặc gắn trên đầu . Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải nhớ trước khi mua là lựa chọn ống nhòm phù hợp với nhu cầu của bạn và sử dụng nó theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất.

ống nhòm đêm một mắt

Chọn đúng ống nhòm một mắt là cực kỳ quan trọng, nếu bạn chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn, nó sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm ban đêm của bạn, còn nếu bạn chọn sai nó thực sự lãng phí thời gian và tiền bạc.

Điều đầu tiên trước khi mua ống nhòm là bạn phải dự trù ngân sách. Trên thị trường có rất nhiều ống nhòm đêm rẻ nhưng đó không phải là điều quan trọng nhất. Một khoản đầu tư lớn hơn có nghĩa là bạn sẽ nhận được một ốn nhòm chất lượng cao có thể sử dụng trong một thời gian dài.

du-tru-ngan-sach-mua-ong-nhom

Sau khi dự trù ngân sách xong bạn nên so sánh một vài ống nhòm bằng cách tìm kiếm những ống nhòm được đánh giá cao và có thương hiệu trên thị trường. Sau khi bạn đã chọn một vài ống nhòm để so sánh, điều tiếp theo bạn cần làm là nhìn vào tính năng, thông số kỹ thuật, giá cả của chúng và so sánh chúng. Các tính năng quan trọng nhất mà bạn nên chú ý đến, là phóng đại. Đây là yếu tố chính mang lại một giá trị của một ống nhòm đêm. Nhưng, hãy nhớ rằng một độ phóng đại cao hơn có nghĩa là bạn phải chấp nhận một trường nhìn nhỏ hơn. Bạn căn cứ vào nhu cầu quan sát của mình để lựa chọn độ phóng đại cho phù hợp

Độ phóng đại Mô tả
1x - 4x

Có độ phóng đại nhỏ hơn, nhưng trường nhìn rộng, hình ảnh quan sát ổn định

phù hợp cho cắm trại, chèo thuyền hoặc an ninh

5x - 7x Có độ phóng đại cao hơn, nhưng trường nhìn hẹp hơn, hình ảnh ổn định phù hợp để săn bắn, trinh sát, quan sát
8x Có độ phóng đại cao, nhưng trường nhìn hẹp,  khó khăn hơn để  giữ hình ảnh ổn định phù hợp với săn bắn, xem chim, sử dụng quân sự
10x Có phóng đại hình ảnh tuyệt vời, nhưng trường nhìn thực sự thu hẹp(bạn chỉ có thể nhìn thấy một đối tượng) vô cùng khó khăn để ổn định hình ảnh

Các kiểu khuếch đại ống nhòm

 

 

Hãy nhớ chọn kích thước đường kính vật kính. Đường kính vật kính lớn hơn sẽ thu được nhiều ánh sáng hơn và làm tăng hiệu suất quang học, nhưng nó cũng khiến ống nhòm to và nặng hơn.

Khoảng hội tụ cũng là một tính năng quan trọng bạn phải đi vào xem xét nếu bạn muốn quan sát được thoải mái, vì nó quyết định khoảng cách xa nhất từ thị kính đến mắt của bạn mà bạn vẫn có thể quan sát thoải mái. Đối với những người đeo kính có thể lựa chọn ống nhòm có khoảng hội tụ 14 mm.

Để cầm nắm một tay dễ dàng hơn bạn cũng nên quan tâm đến vỏ bọc của ống nhòm, tốt nhất là vỏ bằng cao su.

Bạn đã quyết định chọn mua ống nhòm đêm nào chưa? sau khi đã đọc những tư vấn của chúng tôi.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật