hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Làm thế nào để chọn một chiếc ống nhòm đêm

04-12-2018, 3:56 pm

Như chúng ta đã biết, Ống nhòm đêm có rất nhiều loại giống như ống nhòm truyền thống, hầu hết có hai vật kính, hai thị kính nhưng cũng có thêm một ống hình ảnh khuếch đại (còn được gọi là IIT), giúp thu thập ánh sáng môi trường xung quanh để từ đó khuêch đại ánh sáng giúp cho người sử dụng có thể quan sát trong bóng tối.

Không giống như ống nhòm ngày, ống nhòm đêm thường có độ phóng đại thấp hơn. Mặc dù ống nhòm đêm cho phép bạn nhìn thấy ở khoảng cách hợp lý trong điều kiện ánh sáng tối hay thấp nhưng không thể quan sát trong phạm vi quá xa và do đó với độ phóng đại cao, bạn không thể sử dụng chúng trong khi chuyển động hoặc gắn trên đầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm ống nhòm đêm có độ phóng đại cao hơn, bạn cũng sẽ cần một chân đế để giữ hình ảnh ổn định , nếu không bạn sẽ không có khả năng nhận ra hình ảnh bạn đang quan sát

Cũng giống như ống nhòm ngày , có hai loại ống nhòm đêm: Ống nhòm một mắt và ống nhòm hai mắt

Nếu bạn đang tìm kiếm một ống nhòm đêm cho hình ảnh có chiều sâu, bạn nên chọn một ống nhòm ống hai mắt . Đây là thiết bị cung cấp hai hình ảnh hơi khác nhau cho mỗi mắt, có nghĩa là mỗi mắt xem từ một góc độ hơi khác nhau và điều này sẽ giúp bạn xác định chính xác khoảng cách giữa bạn và đối tượng bạn đang quan sát. Nó tương tự như nhìn bằng mắt thường  chính vì vậy bán sẽ thấy thoải mái và dễ dàng sử dụng hơn, đặc biệt là bạn mới sử dụng ống nhòm đêm.

Còn nếu bạn tìm kiếm một ống nhòm nhẹ và gọn phù hợp với sự di chuyển vào ban đêm thì ống nhòm một mắt là sự lựa chọn hoàn hảo

Chọn một chiếc ống nhòm tốt là một điều khó khăn, đổi với ống nhòm đêm sự lựa chọn tốt nhất là ống nhòm có đường kính vật kính lớn để tối đa quá trình truyền sáng trong điều kiện ánh sáng yếu. Nhưng nếu hoạt động của bạn đòi hỏi phải mang theo nhiều đồ trong quá trình di chuyển thì bạn nên cân nhắc là lựa chọn ống nhòm với trọng lượng phù hợp. Khi bạn đang tìm kiếm một ống nhòm đếm  những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải lưu ý là giá cả, độ phóng đại, dễ sử dụng, sự thoải mái và bền chắc. Đặc biệt chất lượng luôn phải đứng trước giá cả, nếu không bạn có thể mua một sản phẩm giá rẻ mà chất lượng quá kém.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (824-04) 37735884 - Fax: (824-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật