hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Chọn mua ống ngắm gắn súng cho săn bắn

29-09-2016, 3:21 pm

anhnhinquaongngamgansung

 

 Trong thời đại ngày này, hầu hết những người đam mê săn bắn đều muốn sử dụng một số loại thiết bị ngắm quang học trên các khẩu súng của họ. Không chỉ là súng săn chuyên dụng mà cả súng hơi các loại cũng đều rất hiệu quả khi trang bị thiết bị ống ngắm này.

 

Ống ngắm gắn súng 4x20

 

Có một lý do tuyệt vời cho việc đầu tư ống ngắm gắn súng đó là nó đem lại cho người dùng khả năng ngắm bắn đơn giản, dễ dàng hơn. Với mục tiêu trong một phạm vi nhất định nào đó, người dùng có thể loại bỏ sự khó khăn, phức tạp như khi dùng kiểu ngắm qua đầu ruồi truyền thống.

 

 

 

Họ chỉ cần ngắm qua ống kính với điểm chấm màu đỏ hay qua đường vạch tâm trong ống ngắm một cách dễ dàng. Khi nhìn qua ống ngắm, người sử dụng dễ dàng nhìn khoảng không gian rộng hơn và mục tiêu trở nên lớn hơn. Trong một phạm vi nhất định, bạn chỉ cần xác định qua các hàng chữ thập để ngắm về phía mục tiêu của bạn.

 

Ống ngắm gắn súng Bushnell 4X32C

Một ứng dụng dễ dàng hơn nữa khi bạn muốn bắn các mục tiêu xa hơn với khả năng quan sát thông thường qua điểm ruồi. Hầu hết các thiết bị ống ngắm gắn súng đều có phóng đại giúp mục tiêu của bạn xuất hiện gần hơn và do đó dễ dàng hơn để xem. Chúng tôi cung cấp các loại ống ngắm có độ phóng đại khác nhau : 1x, 2x, 3x, 4x, 5x,... 9x  cho phép bạn bắn chính xác hơn tới mục tiêu của bạn.

Ống ngắm gắn súng Bushnell 3-9x40

 

Hơn nữa, những người mắt không có khả năng quan sát hoàn hảo như bị cận hoặc viễn thị,  ống ngắm là thiết bị hoàn hảo cho phép điều chỉnh tiêu cự thị kính cho phù hợp mắt của mỗi người. Điều này giúp người đi săn mọi lứa tuổi đều có sự hỗ trợ tuyệt vời từ thiết bị ống ngắm.

 

 

Bạn đã quyết định chọn mua ống ngắm gắn súng nào chưa? sau khi đã đọc những tư vấn của chúng tôi.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối sản phẩm ống nhòm, ống ngắm lớn nhất Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật