hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Hệ thống quang học hiện được xây dựng với các loại kính đặc biệt này, cùng với các lớp phủ chất lượng cao được đặc trưng bởi tính truyền dẫn ánh sáng tuyệt vời.
45.968.400 VNĐ
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm Steiner  Nighthunter xp 8x56(Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức)

Ống nhòm Steiner Nighthunter xp 8x56 được phát triển dựa trên những kinh nghiệm của thợ săn từ khắp nơi trên thế giới và được tối ưu hóa hơn cho yêu cầu cụ thể của săn bắn vào ban đêm và hoàng hôn. Kính quang học độc đáo và đáng ngưỡng mộ dễ dàng quan sát khi sử dụng đảm bảo độ tương phản cao cho hình ảnh sắc nét. Hệ thống quang học hiện được xây dựng với các loại kính đặc biệt này, cùng với các lớp phủ chất lượng cao được đặc trưng bởi tính truyền dẫn ánh sáng tuyệt vời.
Lớp bảo vệ Nano bảo vệ kính chống nước và bụi. Vành quanh thị kính có thể thay đổi được giúp bạn tập trung hơn trong quan sát. Dự truyền sáng của ống nhòm này đã được thử nghiệm và chứng minh, nó là nhà đồng hành hoàn hảo của bạn  khi đi săn bắn, đặc biệt là trong thời tiết xấu hoặc ban đêm và hoàng hôn.

• Kính quang học độ nét cao : Với công thức kính quang học đặc biệt được phát triển riêng bởi Steiner bằng cách sử dụng thủy tinh tinh khiết nhất, và lớp phủ với công thức đất hiếm của titan, fluorit và khoáng chất khác. Kết quả là cho ra đời ống nhòm với sự truyền dẫn ánh sáng hạng nhất và một độ sáng đáng chú ý. Hình ảnh quan sát nét, độ phân giải cao kết quả quan sát được đảm bảo ngay cả trong điều kiện thời tiết tồi tệ nhất, trong ánh sáng yếu hoặc hoàng hôn.

• Lấy nét tự động nhanh chóng. Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.Vành xung quang thị kính mềm mịn có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

• Lớp bảo vệ nano bảo vệ thị kính và vật kính khỏi nước, bụi bẩn và các tác động của môi trường như mưa, tuyết và độ ẩm. Ống nhòm ngày Steiner của bạn có thể làm sạch dễ dàng mà hình ảnh quan sát rực rỡ, độ tương phản cao

• Hệ thống áp suất nito thông qua công nghệ hai van. Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC. Với hệ thống này khách hàng của Tín Đức có thể bảo trì sau một số năm. Chất lượng quang học và độ chính xác được duy trì trong nhiều thập kỷ.

• Ngoài ra thiết bị được bọc bằng cao su chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng. Thiết bị bền chắc có khả năng chống bụi, độ ẩm, chịu được áp lực nước lên đến 2m

Chi tiết kỹ thuật

Đường kính vật kính

56 mm

Độ phóng đại

8 x

Trọng lượng

1070 g

Độ rộng

200 mm

Chiều cao

212 mm

CHiều sâu

76 mm

Thông lượng ex

7 mm

Độ sáng

49.0

Twilight Factor

21

Trường nhìn / 1000 m

112 m

Hệ thống lấy nét

Sports-Auto-Focus

Ống kính

High-Definition XP-Optics

Bảo vệ nano

Chống nước

Chịu áp lực lên đến 5 m

Áp suất Nitơ

Thông qua hệ thống 2 van

Phạm vi nhiệt độ

-40 Đến +80 ° C

Vỏ bọc cao su

NBR-tuổi thọ dài

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện : Ống nhòm, dây đeo, bao đựng

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1