hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Chịu áp suất nước lên đến 10m. Vỏ bọc bằng cao su mềm chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng thoải mái trong mọi điều kiện.
54.081.800 VNĐ
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm Steiner Commander XP 7x50  (Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức) 

Tín Đức giới thiệu tới Quý khách hàng ống nhòm Steiner Commander XP 7x50 là một khám phá mới trong việc sản xuất ống nhòm đi biển. Nó vừa tiếp tục kế thừa được chất lượng của dòng ống nhòm ngày Commander lại vừa có những tính năng mới hiện đại : sáng tạo vỏ bọc nano, vỏ bọc ống nhòm bằng cao su chống thấm nước chịu áp suất nước lên đến 10 m, hệ thống vành bảo vệ thị kính. Ống nhòm Commander XP 7x50 WC là phù hợp với những người đi biển mà không cần thêm la bàn.

Tính năng nổi bật :

• Quang học độ nét cao. Công thức quang học đặc biệt với thủy tinh tinh khiết và lớp phủ bằng đất và kim loại hiếm cho độ tương phản cao khả năng truyền sáng tốt nhất. Dù trong điều kiện ánh sáng yếu hình ảnh quan sát của bạn vẫn sắc nét, độ phân giải cao.

• Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.

• Vành xung quang thị kính có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

• Bảo vệ nano bảo vệ ống nhòm của bạn tránh khỏi tác động của môi trường như bụi bẩn, nước, muối ...cho bạn hình ảnh rực rỡ độ tương phản cao trong nhiều năm.

• Hệ thống áp suất nitơ với công nghệ hai van.Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC.

• Chịu áp suất nước lên đến 10m. Vỏ bọc bằng cao su mềm chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng thoải mái trong mọi điều kiện.

Chi tiết kỹ thuật

Đường kính vật kính

50 mm

Độ phóng đại

7 x

Trọng lượng

1075 g

Độ rộng

206 mm

Chiều cao

157 mm

CHiều sâu

75 mm

Thông lượng ex

7.1 mm

Độ sáng

51.0

Twilight Factor

18.7

Trường nhìn / 1000 m

130 m

Hệ thống lấy nét

Sports-Auto-Focus

Ống kính

High-Definition XP-Optics

Bảo vệ nano

Yes

Chống nước

Water pressure proof up to 10 m

Nitrogen-Pressure
-Filling

via 2-way-valve system

Phạm vi nhiệt độ

-40 to +80°C

Vỏ bọc

NBR- Tuổi thọ dài

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1