hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

có khả năng chịu áp suất nước dưới 2 m và quang học độ tương phản cao cho hình ảnh sắc nét, nó đảm bảo chất lượng và an toàn.
13.514.800 VNĐ
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm Steiner Navigator 7x30  (Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức)

Ống nhòm nhỏ gọn chuyên nghiệp hàng hải

Ống nhòm Steiner Navigator 7x30 Với trọng lượng nhẹ của chỉ với 520 g đại diện cho một chiều hướng mới của ống nhòm biển. Cầm nắm thoải mái, sử dụng dễ dàng, bền chắc vượt trội làm cho nó hoàn hảo khi sử dụng trên tàu và trên bờ.
Giống như ống nhòm khác của hãng Ống nhòm Navigator 7x30 có tính năng chuyên nghiệp mà giá cả lại thấp. Nó có khả năng chịu áp suất nước dưới 2 m và quang học độ tương phản cao cho hình ảnh sắc nét, nó đảm bảo chất lượng và an toàn.
Lấy nét tự động nhanh đảm bảo lấy nét ngay lập tức trong mọi tình huống khác nhau hoặc thậm chí khi thay đổi khoảng cách nhanh chóng mà không cần phải liên tục chỉnh. Sử dụng thoải mái với cao su chống trơn trượt. Có khả năng chống mờ sương với hệ thống hai van áp suất chứa đầy nito.

Tính năng của thiết bị

• Kính quang học với độ tương phản cao.Tất cả các ống kính và lăng kính được sản xuất với độ chính xác tối đa và đặc biệt là phủ nhiều lớp và cung cấp kết quả tối ưu khi quan sát. Với công nghệ hiện đại  quang học đảm bảo hoàn toàn sáng, độ tương phản cao cho hình ảnh sắc nét màu sắc tự nhiên.

• Lấy nét tự động nhanh chóng. Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.Vành xung quang thị kính mềm mịn có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

• Hệ thống áp suất nito thông qua công nghệ hai van. Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC. Với hệ thống này khách hàng của Tín Đức có thể bảo trì sau một số năm. Chất lượng quang học và độ chính xác được duy trì trong nhiều thập kỷ.

• Ngoài ra thiết bị được bọc bằng cao su chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng. Thiết bị bền chắc có khả năng chống bụi, độ ẩm, chịu được áp lực nước lên đến 2m

Chi tiết kỹ thuật

Đường kính vật kính

30 mm

Độ phóng đại

7 x

Weight

520 g

Độ rộng

165 mm

Chiều cao

106 mm

CHiều sâu

57 mm

Thông lượng ex

4.3 mm

Độ sáng

18.4

Twilight Factor

14.5

Trường nhìn / 1000 m

120 m

Hệ thống lấy nét

Sports-Auto-Focus

Ống kính

High-Contrast-Optics

Chống nước

Water pressure proof up to 2 m

Nitrogen-Pressure
-Filling

via 2-way-valve system

Phạm vi nhiệt độ

-20 to +70°C

Thị kính

cylindric-soft

Vỏ bọc

SEBS-Professional

 

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm các phụ kiện : Ống nhòm, dây đeo, túi.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1