hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Vỏ bọc bằng cao su mới có khả năng chống axit và dầu. Ống kính quang học nét, độ tương phản cao. Lớp bảo vệ nano bảo vệ thị kính và vật kính tránh nước và bụi.
27.029.600 VNĐ
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm Steiner  Nighthunter xp 8x30(Ống nhòm chính hãng sản xuất tại Đức)

Ống nhòm Steiner Nighthunter xp 8x30 Tín Đức giới thiệu tới quý Khách hàng rất nhỏ gọn trọng lượng chỉ có 530 lý tưởng của bạn khi quan sát trên một khoảng cách dài. Do trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, nó có thể được sử dụng bất cứ lúc nào và trong mọi tình huống. Mặc dù rất nhỏ gọn nhưng nó rất bền chắc có đầy đủ tính năng lý tưởng khi leo núi hoặc du lịch.

Vỏ bọc bằng cao su mới có khả năng chống axit và dầu. Ống kính quang học nét, độ tương phản cao. Lớp bảo vệ nano bảo vệ thị kính và vật kính tránh nước và bụi. Thị kính có thể thay đổi theo 3 hình thức

Tính năng nổi bật

Kính quang học độ nét cao

Với công thức kính quang học đặc biệt được phát triển riêng bởi Steiner bằng cách sử dụng thủy tinh tinh khiết nhất, và lớp phủ với công thức đất hiếm của titan, fluorit và khoáng chất khác. Kết quả là cho ra đời ống nhòm với sự truyền dẫn ánh sáng hạng nhất và một độ sáng đáng chú ý. Hình ảnh quan sát nét, độ phân giải cao kết quả quan sát được đảm bảo ngay cả trong điều kiện thời tiết tồi tệ nhất, trong ánh sáng yếu hoặc hoàng hôn.

Ống nhòm lấy nét tự động nhanh chóng. Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.Vành xung quang thị kính mềm mịn có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

Lớp bảo vệ nano bảo vệ thị kính và vật kính khỏi nước, bụi bẩn và các tác động của môi trường như mưa, tuyết và độ ẩm. Ống nhòm của bạn có thể làm sạch dễ dàng mà hình ảnh quan sát rực rỡ, độ tương phản cao

Hệ thống áp suất nito thông qua công nghệ hai van. Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC. Với hệ thống này khách hàng của Tín Đức có thể bảo trì sau một số năm. Chất lượng quang học và độ chính xác được duy trì trong nhiều thập kỷ.

Ngoài ra thiết bị được bọc bằng cao su chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng. Thiết bị bền chắc có khả năng chống bụi, độ ẩm, chịu được áp lực nước lên đến 2m

Đường kính vật kính

30 mm 30 mm

Độ phóng đại

8 x 8 x

Trọng lượng

520 g 520 g

Độ rộng

170 mm 170 mm

Chiều cao

127 mm 127 mm

CHiều sâu

60 mm 60 mm

Thông lượng ex

3.8 mm 3,8 mm

Độ sáng                                   

14.1 14.1                                                            

Twilight Factor

15 15

Trường nhìn / 1000 m

130 m 130 m

Hệ thống lấy nét

Sports-Auto-FocusThể thao-Auto-Focus

Ống kính

High-DefinitionXP-Optics High-Definition XP-Quang

Bảo vệ nano

Chống nước

Chịu áp lực lên đến 5 m

Áp suất Nitơ

Thông qua hệ thống 2 van

Phạm vi nhiệt độ

-40 Đến +80 ° C

Vỏ bọc cao su

NBR-tuổi thọ dài

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1