hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Kính quang học công nghệ cao làm giảm lượng ánh sáng phản xạ trở lại, làm tăng độ sắc nét, độ phân giải, độ sáng và độ tương phản đảm bảo hình ảnh quan sát rõ ràng và chi tiết.
72.839.800 VNĐ
Mã SP: shshsha
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm Steiner  Nighthunter xp 10x44

Ống nhòm Steiner  Nighthunter XP 10x44 là ống nhòm chất lượng và sự thoải mái tối đa. Nó được thiết kế cho các thợ săn thích độ phóng đại lớn hơn để quan sát ngay cả ở khoảng cách xa hơn - đặc biệt là khi đi săn dưới ánh sáng ban ngày hoặc sáng sớm. Kính quang học công nghệ cao làm giảm lượng ánh sáng phản xạ trở lại, làm tăng độ sắc nét, độ phân giải, độ sáng và độ tương phản đảm bảo hình ảnh quan sát rõ ràng và chi tiết. Lớp phủ bề mặt Nano bảo vệ chống mài mòn, chống nước bạn có thể quan sát dưới trời mưa hoặc tuyết không có vấn đề gi.

- Hệ thống cân bằng đảm báo ống nhòm ổn định sử dụng thoải mái ko mệt mỏi.  Vỏ bọc bằng cao su NBR không mùi, bền. Thị kính có vành xung xoay có thể thay đổi chiều cao để ngăn ánh sáng và gió hoặc bỏ  xuống để trường nhìn rộng hơn . Lấy nét tập trung nhanh dễ dàng. Ống nhòm Nighthunter XP 10x44 hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời đặc biệt là đi săn.

- Kính quang học độ nét cao : Với công thức kính quang học đặc biệt được phát triển riêng bởi Steiner bằng cách sử dụng thủy tinh tinh khiết nhất, và lớp phủ với công thức đất hiếm của titan, fluorit và khoáng chất khác. Kết quả là cho ra đời ống nhòm với sự truyền dẫn ánh sáng hạng nhất và một độ sáng đáng chú ý. Hình ảnh quan sát nét, độ phân giải cao kết quả quan sát được đảm bảo ngay cả trong điều kiện thời tiết tồi tệ nhất, trong ánh sáng yếu hoặc hoàng hôn.

- Lấy nét tự động nhanh chóng. Với một lần chỉnh thị kính duy nhất bằng cách xoay núm tròn bạn có thể quan sát hình ảnh rõ nét nhất từ 20m đến vô cùng mà ko cần chỉnh lại.Vành xung quang thị kính mềm mịn có thể điều chỉnh được theo 3 cách để tối đa hóa trường nhìn cho người đeo mắt kính hoặc giảm tác động của ánh sáng trong quan sát.

- Lớp bảo vệ nano bảo vệ thị kính và vật kính khỏi nước, bụi bẩn và các tác động của môi trường như mưa, tuyết và độ ẩm. Ống nhòm của bạn có thể làm sạch dễ dàng mà hình ảnh quan sát rực rỡ, độ tương phản cao

- Hệ thống áp suất nito thông qua công nghệ hai van. Chống mờ sương ngưng tụ trong ống nhòm ngay cả trong điều kiện khắc nhiệt từ - 40 đến 80oC. Với hệ thống này khách hàng của Tín Đức có thể bảo trì sau một số năm. Chất lượng quang học và độ chính xác được duy trì trong nhiều thập kỷ.

- Ngoài ra ống nhòm được bọc bằng cao su chống trơn trượt có thể cầm nắm dễ dàng. Thiết bị bền chắc có khả năng chống bụi, độ ẩm, chịu được áp lực nước lên đến 2m

Chi tiết kỹ thuật

Đường kính vật kính

44 mm

Độ phóng đại

10 x

Trọng lượng

854 g

Độ rộng

126 mm

Chiều cao

188 mm

CHiều sâu

65 mm

Thông lượng ex

4.4 mm

Độ sáng

19.4

Twilight Factor

21

Trường nhìn / 1000 m

110 m

Hệ thống lấy nét

Fast-Close-Focus

Ống kính

High-Definition XP-Optics

Bảo vệ nano


Chống nước

Chống nước dưới 5 m

Áp suất nitơ

Thông qua hệ thống 2 van

Phạm vi nhiệt độ

-40 to +80°C

Thị kính

Twist-up eyecups

Vỏ bọc

NBR- tuổi thọ dài

Tín Đức cung cấp thiết bị bao gồm : Ống nhòm, dây đeo, bao đựng

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/1