hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Tìm hiểu về ống nhòm đo khoảng cách

13-03-2014, 2:46 pm

Ống nhòm đo khoảng cách - máy đo khoảng cách, ống nhòm đo khoảng cách bosma, ống nhòm đo khoảng cách nikon, ống nhòm đo khoảng cách bushnell, máy đo khoảng cách laser, máy đo khoảng cách cầm tay. 

Ống nhòm đo khoảng cách là một loại ống nhòm với độ phóng đại vừa phải thường là từ 6-8x bên trong ống được gắn thêm một máy đo khoảng cách bằng Laser, chỉ cần căn mục tiêu và ấn nút là khoảng cách từ mắt bạn đến mục tiêu sẽ hiện lên, độ sai số thường từ 0.5 - 1m, hiện nay có nhiều loại ống nhòm đo khoảng cách tích hợp thêm chức năng đo góc nghiêng, đo chiều cao, đo 3 điểm, hiển thị các thông số đo trên màn hình LCD đên bên ngoài. Ống nhòm đo khoảng cách thường là loại ống nhòm đơn một mắt nhưng hiện nay có một số dòng ống nhòm đo khoảng cách cao cấp có thiết kế như một ống nhòm hai mắt chuyên dụng.
 
Ví dụ : Ống nhòm đo khoảng cách Laser 800- hệ thống đo lường chiều cao kết hợp một máy đo khoảng cách bằng xung laser và cảm biến góc thẳng đứng với một trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng. Laser 1000 có khả năng đo khoảng cách tới mục tiêu lên đến 1000 mét, tùy thuộc vào kích thước mục tiêu và phản xạ. Kết hợp một cảm biến độ nghiêng điện tử nội bộ, Laser 1000 cho phép đo góc thẳng đứng với độ phân giải tốt hơn để xác định chiều cao từ xa của đối tượng. Tín đức giới thiệu các ứng dụng của Laser 1000 bao gồm đo chiều cao cây, xây dựng, điện lực, các tiện ích, đo lường kiến ​​trúc, cảnh quan, thẩm định bất động sản, và nhiều hơn nữa. Máy đo khoảng cách, độ cao Laser 1000 do Tín đức cung cấp là lý tưởng cho các ứng dụng khảo sát đo lường cho điện lực, xây dựng, nông nghiệp. Thiết bị được thiết kế cho sử dụng lâu bền trong nhiều năm và tự hào là sản phẩm sản xuất tại Mỹ.

 

Ống nhòm đo khoảng cách được ứng dụng trong rất nhiều công việc : phổ biến nhất là trong chơi Golf (Dùng ống nhòm đo khoảng cách trong chơi Golf là hoàn toàn đúng luật và không phạm quy), ngoài ra ống nhòm đo khoảng cách cũng được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như thi công ngành điện lực, khảo sát trong xây dựng, trắc địa, dùng trong hoạt động kiểm tra lâm nghiệp ...
 
 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật