hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Ống kính nhìn xuyên màn đêm

16-05-2014, 4:00 pm

Chỉ việc gắn thêm ống kính này vào sau camera của điện thoại thông minh hay máy tính bảng, chúng ta có thể nhìn xuyên thấu nhiều thứ.

 

Snooperscope có thể nhìn xuyên qua các vật thể mờ đục nhờ tia hồng ngoại, chẳng hạn màu của Coca-Cola, mực viết, áo quần, trái cây. Còn trong bóng tối, thiết bị sẽ tỏa bức xạ hồng ngoại lên các đối tượng và thu lại phản xạ để chuyển thành hình ảnh nhìn thấy được.

 

 

Ống kính Snooperscope có khả năng nhìn xuyên đồ vật.

 

Ở điều kiện đủ ánh sáng, Snooperscope có thể hoạt động ở khoảng cách khá xa, tuy nhiên trong màn đêm thì thiết bị chỉ nhìn được các đối tượng trong phạm vi không quá 10 mét. Theo hãng sản xuất, ống kính Snooperscope khá nhẹ, chỉ khoảng 80 gram, hoạt động liên tục trong 4 giờ sau khi sạc đầy đủ. Đặc biệt, để kết nối giữa ống kính với điện thoại thông minh hay máy tính bảng, bạn không cần phải sử dụng dây cáp phức tạp vì Snooperscope đã hỗ trợ giao tiếp thông qua kết nối Wi-Fi. Do đó, bạn có thể gắn ống kính Snooperscope lên nón bảo hiểm khi khám phá hang động và cầm điện thoại trên tay để xem những gì ẩn chứa trong màn đêm phía trước.

 

 

Chân máy đi kèm Snooperscope.

 

Snooperscope còn có một chân máy rời đi kèm, nhưng bạn có thể bỏ qua chân máy vì nam châm gắn kết có thể giúp giữ cứng ống kính trên bề mặt của điện thoại, máy tính bảng khi dùng. Hiện, giá bán của thiết bị này là 99 USD (khoảng 2 triệu đồng). Sự ra mắt của Snooperscope chủ yếu phục vụ cho các cuộc khảo sát, thám hiểm ở những nơi tối tăm, nhưng không rõ chuyện gì sẽ xảy ra nếu người dùng muốn sử dụng nó cho những mục đích không lành mạnh, như nhìn xuyên lớp áo của người khác chẳng hạn?

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật