hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

Ống nhòm Fomei 7x50 ZCF Leader R được thiết kế với kính quang học độ nét cao có thể quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu. Vỏ bọc bằng cao su màu đen bền chắc
5.900.000 VNĐ
Mã SP: 1122
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm


 

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Fomei tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Hãng FOMEI được thành lập vào năm 1990 tại Cộng hòa Séc. Lĩnh vực hoạt động của Fomei chủ yếu là sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các thiết bị trong lĩnh vực quang học, nhiếp ảnh cũng như trong lĩnh vực y tế. Chất lượng các sản phẩm kính quang học, ống nhòm của hãng Fomei luôn đạt tiêu chuẩn cao, được tin tưởng trong cộng đồng Châu Âu và luôn đứng hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm Fomei được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trong và ngoài Châu Âu. Fomei cung cấp sản phẩm đồng bộ, được quản lý tập trung từ một nơi duy nhất tại Công ty Fomei, Cộng hòa Séc.
 
Phát triển sản phẩm, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng được đảm bảo, giám sát bởi Fomei theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy, các sản phẩm của hãng Fomei luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.
 

Mô tả: Ống nhòm Fomei này được phủ cao su màu đen, thích hợp cho việc quan sát dưới điều kiện ánh yếu. Thiết kế của kính quang học có thể sử dụng ngay cả ánh sáng yếu và do đó nó có thể quan sát đối tượng ngay cả chập choạng tối hoặc vào ban đêm. Ống nhòm này rất thích hợp sử dụng cho hoạt động săn bắn hay đi du lịch đường dài, cũng để quan sát bầu trời vào ban đêm. Lăng kính loại Bak4 với độ nét cao hơn. Kính quang học được phủ nhiều lớp đặc biệt.Thiết kế kiểu mới bạn có thể dễ dàng cầm nắm, điều chỉnh ngay cả khi mang gang tay.   

Các ống kính có hình dạng hình cầu, được sản xuất từ thủy tinh quang học chất lượng hàng đầu K4, lan truyền ánh sáng truyền qua đều trên toàn bộ khu vực hình ảnh. Nhờ đó ống nhòm đạt được độ sáng cao và hình ảnh tuyệt vời có thể so sánh được với với hiệu suất quang học của ống nhòm đêm 7x 50.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm :

Độ phóng đại 

7x

Đường kính vật kính:                                   

50 mm

Góc trường nhìn :

7,1 °

Trường nhìn/ 1000 m:

124 m

Khoảng cách lấy nét tối thiểu :

8 m

Relative lens speed:

51

Optical output:

7,1 mm

Thấu kính :

Bak4

Lớp phủ thấu kính:

SMC

Chân đế:

ano / yes

Chiều rộng:

180 mm

Chiều dài:

166 mm

Trọng lượng:

810 g

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Video 1/1
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3