hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Quang học sử dụng kính ED, lăng kính Bak4 và đa cộng tuyến pha MC.
11.900.000 VNĐ
Mã SP: 10x42 LEADER
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm cao cấp Fomei 10x42 LEADER PRO ED FMC ( Hãng Fomei).

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Fomei tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Hãng FOMEI được thành lập vào năm 1990 tại Cộng hòa Séc. Lĩnh vực hoạt động của Fomei chủ yếu là sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các thiết bị trong lĩnh vực quang học, nhiếp ảnh cũng như trong lĩnh vực y tế. Chất lượng các sản phẩm kính quang học, ống nhòm của hãng Fomei luôn đạt tiêu chuẩn cao, được tin tưởng trong cộng đồng Châu Âu và luôn đứng hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm Fomei được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trong và ngoài Châu Âu. Fomei cung cấp sản phẩm đồng bộ, được quản lý tập trung từ một nơi duy nhất tại Công ty Fomei, Cộng hòa Séc.
 
Phát triển sản phẩm, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng được đảm bảo, giám sát bởi Fomei theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy, các sản phẩm của hãng Fomei luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.
 
Ống nhòm LEADER PRO ED được phát triển chủ yếu dành cho những người đi săn và người dùng khắt khe. Ống kính quang học chất lượng cao nhất được sử dụng trong dòng LEADER giúp bạn có cơ hội quan sát ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém, kể cả quan sát ban đêm. Công nghệ ED , tốc độ thấu kính tuyệt vời và lớp phủ antireflex cao cấp đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho việc quan sát vào ban ngày và cả ban đêm. Thân máy làm bằng cao su đen chắc chắn có khả năng chống sốc.
 
Ống nhòm hạng nhất cấu tạo DCF này được trang bị quang học được sản xuất theo công nghệ ED - Tán sắc cực thấp. Thân polycarbonate đảm bảo độ bền cao, nitơ khô đảm bảo chống thấm nước và chống bụi. 
Quang học sử dụng kính ED, lăng kính Bak4 và đa cộng tuyến pha MC.
 
Cài đặt dioptrical được tích hợp vào lấy nét trung tâm. Điều này cho phép lấy nét dễ dàng và chính xác hơn. Thân ống soi được làm bằng polycarbonate, đảm bảo độ bền hoàn hảo của cơ thể. Quang học độc đáo cho phép lấy nét chính xác từ 2 m .
 
Trong thiết kế vật kính , kính có Tán sắc cực thấp được sử dụng một cách thuận lợi. Khi ánh sáng truyền qua bất kỳ vật liệu nào, nó bị khúc xạ theo một góc tỷ lệ với các đặc tính của vật liệu quang học (chỉ số khúc xạ). Do chỉ số khúc xạ của vật liệu là khác nhau đối với các bước sóng riêng lẻ của bức xạ va chạm, nên ánh sáng trắng bị tách thành quang phổ khi đi qua vật liệu. 
Do đó, hình ảnh màu trắng được chia thành một tập hợp các hình ảnh nhiều màu sắc, có kích thước và vị trí lấy nét khác nhau. Do đó, không thể lấy nét một hình ảnh một cách lý tưởng mà không có vành cầu vồng đầy màu sắc, khi đó có ảnh hưởng quan trọng đến độ sáng và độ sắc nét của vật kính. Khi sử dụng kính ED, các khuyết tật về màu sắc được giảm thiểu và đạt được hình ảnh gần như lý tưởng. Các thuộc tính độc đáo này được sử dụng bởi Ống nhòm FOMEI LEADER PRO ED .
 
Thân máy :
- Thành phần polycarbonate
- Chứa đầy nitơ khô
- Chống thấm nước, chống bụi, chống mờ

Lợi ích :
- Thấu kính được làm bằng các thành phần thủy tinh ED
- Lăng kính BaK4
- Quang học có độ phân giải cao với thấu kính đa cộng tuyến Phaze FMC
- Dễ dàng sử dụng bộ lấy nét trung tâm an toàn với chất quang điện điều chỉnh
 
Thông số kỹ thuật:

Phóng đại            10x

Đường kính ống kính      42mm

Góc nhìn              6,5 °

Trường nhìn ở 1000 m    114m

Khoảng cách lấy nét tối thiểu      2m

Tốc độ ống kính tương đối           17,6

Đầu ra quang học             4,1mm

Lăng kính             BaK4

Kết thúc ống kính             FMC- ED PRO

Bù dioptric          ± 3dpt

Chủ đề chân máy             Đúng

Chiều rộng          125mm

Chiều dài             148mm

Cân nặng             770g

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4