hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

 

Giao hàng miễn phí!

11.550.000 VNĐ
Mã SP:
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống nhòm ngày đi săn cao cấp Fomei 10x42 FOREMAN PRO XLD (CH Séc) (chống nước) - Hàng chính hãng. 

Công ty TNHH Tín Đức được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Fomei tại Việt Nam và khu vực Châu Á.

Hãng FOMEI được thành lập vào năm 1990 tại Cộng hòa Séc. Lĩnh vực hoạt động của Fomei chủ yếu là sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các thiết bị trong lĩnh vực quang học, nhiếp ảnh cũng như trong lĩnh vực y tế. Chất lượng các sản phẩm kính quang học, ống nhòm của hãng Fomei luôn đạt tiêu chuẩn cao, được tin tưởng trong cộng đồng Châu Âu và luôn đứng hàng đầu trên thế giới.

Hiện nay, các sản phẩm Fomei được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia trong và ngoài Châu Âu. Fomei cung cấp sản phẩm đồng bộ, được quản lý tập trung từ một nơi duy nhất tại Công ty Fomei, Cộng hòa Séc.
 
Phát triển sản phẩm, bán hàng và dịch vụ sau bán hàng được đảm bảo, giám sát bởi Fomei theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chính vì vậy, các sản phẩm của hãng Fomei luôn được khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng.
Mẫu  FOMEI 10x42 FOREMAN PRO XLD vượt trội về độ sắc nét cạnh cao . Nhờ độ phóng đại 10x rất lý tưởng cho các nhà khoa học, khách du lịch săn bắn hoặc các môn thể thao dưới nước .
Ống nhòm săn bắn thế hệ mới FOMEI FOREMAN PRO XLD được phát triển tập trung vào mục đích sử dụng tối đa cho việc quan sát lúc chạng vạng, trời tối hoặc trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Ưu điểm chính là công thái học vượt trội và công suất chiếu sáng của hệ thống quang học. 
 
 
Ống nhòm FOREMAN PRO XLD được sản xuất bằng vật liệu có thông số chất lượng cao nhất. Tất cả các thấu kính và thị kính đều được trang bị lớp phủ phản quang HTC (High Transmission Coating) đặc biệt. Các lăng kính hai mắt được phủ một lớp DEC (Di-Electrical Coating). Sự kết hợp của các lớp chống phản xạ HTC / DEC đảm bảo thông lượng tối đa của toàn bộ hệ thống quang học. Ống nhòm có độ sắc nét hình ảnh cạnh cao và truyền ánh sáng tổng thể tối đa. 
Sử dụng các lớp phản quang HTC và DEC cung cấp phản xạ ánh sáng ít hơn tới 10% và cho phép truyền ánh sáng hơn 90%.
Thân ống nhòm được làm đầy bằng nitơ khô giúp ngăn chặn sương mù bên trong khi thay đổi nhiệt độ đột ngột và cũng đảm bảo khả năng chống thấm nước ( KHÔNG THẤM NƯỚC ). Các ống kính có đường kính 42mm  kết hợp với công nghệ mới mang lại đặc tính quang học tuyệt vời trong khi vẫn duy trì trọng lượng thấp và kích thước nhỏ gọn.
 
 
 Thông số kỹ thuật:

Phóng đại            10x

Đường kính ống kính      42mm

Góc nhìn              7,0 °

Trường nhìn ở 1000 m    122m

Khoảng cách lấy nét tối thiểu      2,5m

Đầu ra quang học             4,2mm

Lăng kính             BaK4

Kết thúc ống kính             HTC / DEC

Bù dioptric          +/- 4dpt

Bề rộng 130mm

Chiều dài             153mm

Trọng lượng       745g

 Phụ kiện :
- Nắp ống kính
- Dây đeo
- Túi đeo
- Vải lau kính

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/5
Ảnh 2/5
Ảnh 3/5
Ảnh 4/5
Ảnh 5/5