hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Cách chọn ống nhòm cho trẻ em

07-01-2021, 10:05 am

Ống nhòm trẻ em được xem là một trong những dụng cụ thiết thực để giúp cho trẻ em khám phá thế giới xung quanh. Chiếc ống nhòm rất có ích cho những chuyến đi tham quan, giúp trẻ có thể dễ dàng quan sát mọi vật xung quanh một cách rõ nét và trực quan nhất.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống nhòm khác nhau và mức giá cũng khác nhau. Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “ống nhòm dành cho trẻ em” thì có rất nhiều sản phẩm hiện ra, việc của bạn là lựa chọn một chiếc ống nhòm hợp lý nhất cho trẻ sử dụng (mình không nói những chiếc ống nhòm đồ chơi nhé!)

Cách chọn ống nhòm cho trẻ em.

Kiểu dáng ống nhòm: bạn nên lựa chọn những chiếc ống nhòm vừa tay cầm của bé. Nếu chọn những loại óng nhòm lớn và nặng sẽ làm cho trẻ khó sử dụng và cũng rất khó cầm, rất dễ mỏi tay. Bạn cũng nên chọn loại óng nhòm có lớp ngoài được bọc bằng cao su sẽ bám tốt hơn khi sử dụng.

Có tầm nhìn rộng và độ phóng thấp: để tránh ảnh hướng đến mắt của bé, bạn nên chọn những loại ống nhòm có độ phóng đại thấp, đối với những trẻ còn nhỏ tốt nhất lựa chọn những loại có độ phóng đại dưới 7x. Tầm nhìn rộng sẽ giúp cho bé dễ dàng quan sát hơn, điều này sẽ kích thích tò mò và khám phá của trẻ.

Lựa chọn theo độ tuổi: ống nhòm chỉ phù hợp cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Những trẻ từ 3 -5 tuổi bạn nên lựa chọn những mẫu có khả năng chống sốc, kích thước nhỏ, bên ngoài có lớp cao su chóng trơn trượt. Những trẻ lớn hơn một chút nên mua loại ống nhòm có thể điều chỉnh và kèm một số tính năng khác như la bàn.

 

Khả năng chống nước của ống nhòm: đây là một khả năng tuyệt vời, rất thích hợp cho những bé thích khám phá những nơi có môi trường ẩm ướt. Hiện nay trên thị trường có một số mẫu có khả năng chống nước tốt mà giá rất hợp lí. Mình sẽ giới thiệu những mẫu sản phẩm đó phía dưới đây.

Khả năng chống sốc của ống nhòm: những trẻ nhỏ khi sử dụng rất để bị va đập và làm hỏng ống nhòm, tốt nhất bạn nên chọn những loại có khả năng chống sốc và chống trơn trượt. Những mẫu này thường sẽ có một lớp cao su bọc phía ngoài và có độ nhám nên khi ra mồ hôi tay vẫn cầm rất tốt.

Những tiện ích khác của ống nhòm: dây đeo là một thứ cũng không thể thiếu khi mua một chiếc ống nhòm dành cho trẻ em, khi đi chơi trẻ cũng dễ dàng đeo trên người. Ngoài ra, những chiếc ống nhòm có tích hơp luôn chiếc la bàn nhỏ để trẻ có thể học được cách định hướng đi.

Để được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật