hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận
Thị kính 10x và 25x Độ phóng đại 20x, 50x Nút lấy nét to Đèn LED có
3.630.000 VNĐ
Mã SP: AY13116
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

 

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh là Nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của hãng Barska USA trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Từ trụ sở chính của họ ở California - Mỹ, Hãng Barska phân phối thiết bị quang học chất lượng cao cho cộng đồng toàn cầu, với hơn 40 quốc gia hiện đang thưởng thức các sản phẩm của họ. Ống nhòm Barska, ống ngắm và ống nhòm thể thao tầm xa đều có kính quang học và lăng kính phân giải cao, mỗi loại được xử lý bằng một lớp phủ đặc biệt để cung cấp hình ảnh tốt nhất có thể. Barska đã đạt được danh tiếng là một trong những công ty quang học tốt nhất trong ngành vì sự phát triển sáng tạo của họ, chẳng hạn như ống nhòm hảng hải của họ rất tuyệt vời để dùng cho tàu thuyền, ống nhòm chuyên dụng cho khảo sát, leo núi, dã ngoại với các phụ kiện cao cấp.

Kính hiển vi soi nổi 20x, 50x mới của Barska cung cấp cho sinh viên cơ hội để có được cái nhìn cận cảnh về bề mặt của các mẫu vật lớn hơn, chắc chắn hơn. Sử dụng hai thị kính phóng đại 10x riêng lẻ, Kính hiển vi âm thanh nổi này có khả năng cung cấp độ sâu trường ảnh nâng cao và chi tiết ấn tượng trên mỗi mẫu. Các nút điều chỉnh lấy nét lớn giúp việc lấy mẫu hình ảnh rõ ràng trở nên đơn giản và đèn LED sáng chiếu sáng mẫu để có độ rõ nét tối đa. Cả hai loại trống và đã được chuẩn bị kèm theo với Kính hiển vi soi nổi Barska, cho phép người dùng tùy chọn dễ dàng xem các mẫu đã chuẩn bị, hoặc tạo một bản chiếu với mẫu riêng của họ. 

Tính năng, đặc điểm:

Thị kính 10x và 25x

Độ phóng đại 20x, 50x

Nút lấy nét to

Đèn LED có

Bao gồm:

7 mảnh trống

5 mảng đã chuẩn bị

1 cái kẹp

1 mảnh đá granite

Dòng kính hiển vi sinh viên của Barska là những công cụ hoàn hảo để giới thiệu các nhà khoa học trẻ đến với thế giới vi mô. Những kính hiển vi dễ sử dụng này cho phép sinh viên nhìn cận cảnh và chi tiết ở các mẫu vi mô. Mỗi Kính hiển vi sinh viên đi kèm với một tập hợp các slide được chuẩn bị với nhiều mẫu vật vi mô khác nhau cho phép sinh viên dễ dàng kiểm tra các mẫu ngay lập tức. Một đèn LED sáng giữ cho mẫu được chiếu sáng để có độ rõ nét tối ưu.

 Kính hiển vi soi nổi sinh viên 20x, 50x là công cụ hoàn hảo để quan sát chặt chẽ cả vật thể ba chiều cũng như các trang trình bày đã chuẩn bị. Hai thị kính của Kính hiển vi Stereo cung cấp góc nhìn hơi khác nhau cho mỗi mắt, tạo ra hình ảnh ba chiều của mẫu vật đang được kiểm tra. Ánh sáng LED chiếu sáng bề mặt của mẫu, lý tưởng cho các vật thể quá lớn hoặc dày cho kính hiển vi hợp chất. Điều này làm cho Kính hiển vi soi nổi sinh viên Barska lý tưởng để xem các mẫu như côn trùng, khoáng chất, thực vật lớn và nhiều mẫu sinh học khác.  

Mục tiêu

2x

Mảnh mắt

10x, 25x

Khoảng cách làm việc

Có thể điều chỉnh

Chiếu sáng

LED

Điều chỉnh loại núm

To

Vật liệu

Nhựa

Trọng lượng sản phẩm (lbs)

1,15 lbs

Phụ kiện đi kèm

7 mảnh trống, 5 mảnh đã chuẩn bị, đá Granite và 1 cái kẹp

Bảo hành

 1 năm

 

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/4
Ảnh 2/4
Ảnh 3/4
Ảnh 4/4