hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
0 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

CÁCH THỨC MUA HÀNG: Cách 1: Đặt hàng online chỉ với 1 click chuột ở phía dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại và giao hàng cho bạn trên Toàn quốc. Cách 2: Gọi Điện thoại hoặc Chat để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp như thông tin Liên hệ phía dưới. Cách 3: Mua hàng trực tiếp tại Công ty Tín Đức. Công ty Tín Đức giao hàng tận nơi trên Toàn quốc. Khách hàng nhận hàng tại nhà và thanh toán cho người giao hàng. Khách hàng đại lý và dự án xin vui lòng gọi điện trực tiếp cho Phòng dự án để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

Hệ thống quang học chính xác cung cấp hình ảnh tuyệt vời của mặt trăng và các hành tinh, cũng như quang cảnh các vật thể trên bầu trời sâu thẳm như Tinh vân Orion (M42), Cụm Hercules (M13) và Thiên hà Andromeda (M31). Bạn sẽ không cần phải mất công lắp ráp mà có thể sẵn sàng sử dụng luôn khi bỏ ra khỏi hộp.
3.996.000 VNĐ
Mã SP: JC-200
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

 

Công ty TNHH Tín Đức hân hạnh được chỉ định là nhà nhập khẩu, phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng Carson USA tại Việt Nam.

Hãng quang học Carson Optical Inc trụ sở tại 2070 5th Avenue Ronkonkoma, NY 11779 USA, luôn tạo ra những sản phẩm quang học chất lượng cao. Các sản phẩm quang học của họ bao gồm ống nhòm, kính thiên văn, kính viễn vọng là hoàn hảo cho những người có sở thích muốn xem chi tiết hơn mà không phá vỡ hình ảnh chân thực của vật thể. Hãng Carson Optics Mỹ liên tục đổi mới trong khi vẫn giảm chi phí, sáng tạo trong sản xuất. Các kỹ sư người Mỹ đã làm việc chăm chỉ cùng với nhân viên bán hàng của họ phát triển các tính năng và thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng các phân khúc khách hàng khác nhau trên toàn cầu.

Tín Đức giới thiệu tới Quý khách hàng kính thiên văn dòng SkySeeker™ của thương hiệu Carson model JC-200 là kính thiên văn có đường kính ống kính 76mm và độ phóng đại 15-37.5x để chụp ảnh chất lượng cao. Kính thiên văn dòng SkySeeker™đi kèm với thị kính Huygenian 8mm và 20 mm. Hệ thống quang học chính xác cung cấp hình ảnh tuyệt vời của mặt trăng và các hành tinh, cũng như quang cảnh các vật thể trên bầu trời sâu thẳm như Tinh vân Orion (M42), Cụm Hercules (M13) và Thiên hà Andromeda (M31). Bạn sẽ không cần phải mất công lắp ráp mà có thể sẵn sàng sử dụng luôn khi bỏ ra khỏi hộp.

Chi tiết kỹ thuật:

Tên model: JC-200
Độ phóng đại: 15x-37,5x
Đường kính của ống kính: 76mm
Tiêu cự: 300mm
Trọng lượng 1.68 kg
Kích thước 20.32 x 20.32 x 35.56 cm
Phụ kiện: Thị kính Huygenian 8 mm và 20 mm, giá đỡ Dobsonian, hướng dẫn sử dụng.

Khách hàng đánh giá

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về bài viết này. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

 


x
Ảnh 1/5
Ảnh 2/5
Ảnh 3/5
Ảnh 4/5
Ảnh 5/5