hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Ưu nhược của ống nhòm kiêm máy ảnh kỹ thuật số

23-05-2017, 3:29 pm

Ưu điểm đầu tiên ở sản phẩm này, đó là bạn sẽ không cần phải canh-chụp như bình thường, vì đã có bộ xử lý tích hợp trong máy ảnh làm thay việc đó cho bạn. Ngay cả khi qua ống nhòm hình ảnh có mờ nhòe thì lên hình cảnh vật lại rất sắc nét.

Một thứ 2 đó là bạn không cần phải mang vác lỉnh kỉnh tay cầm ống nhòm, tay cầm máy ảnh. Rồi dùng ống nhòm quan sát xung quang đến khi bắt gặp điều thú vị mới để ống nhòm xuống và cầm máy ảnh lên chụp .. Mà giờ đây bạn chỉ cần nhấn nút là đã chụp ngay được cảnh thú vị đó.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm chúng cũng có những nhược điểm. Nó là công nghệ mới chưa được hoàn thiện nên một số dòng rất khó thao tác bạn cần phải trải nghiệm, làm quen. Ống kính của ống nhòm không cùng ống kính với camera kỹ thuật số, do đó khi sở hữu máy không phải muốn là dùng được ngay mà phải qua thời gian trải nghiệm mới hiểu được cách thức sử dụng nó. Ngoài ra, tỷ lệ ảnh khi zoom trong camera không tương thích với tỷ lệ trong ống nhòm, do đó khó tránh khỏi sai sót và ảnh chụp ra không như thứ bạn thấy qua ống nhòm.

Mặc dù còn nhiều thiếu sót, nhưng qua quá trình hoàn thiện, hy vọng trong tương lai không xa các nhà sản xuất sẽ cho ra đời sản phẩm tiện ích và chất lượng cao hơn hiện tại. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, điều này không phải là quá khó.

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật