hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Tại sao bạn nên mua một chiếc ống nhòm để sử dụng

16-10-2018, 4:17 pm

Ống nhòm là một trong những dụng cụ cần thiết giúp người sử dụng có thể quan sát vật thể ở vị trí xa so với khoảng cách mắt nhìn. Ống nhòm được sử dụng nhiều trong các hoạt động dã ngoại như săn bắn chim, thú, du lịch hay các hoạt động quân sự.

Hans Lippershey (1570-1619) – một người Hà Lan là người đầu tiên công bố ống nhòm đến với công chúng. Ban đầu, nó được mô tả là vật có khả năng phóng to mọi vật. Cho đến năm 1609, Galileo Galilei đã chứng minh tính hữu ích của ống nhòm khi sử dụng ống ngắm 1 mắt và nhìn thấy các miệng núi lửa trên mặt trăng. Năm 1704, Isaac Newton công bố với toàn thế giới khái niệm về kính thiên văn. Thời điểm này người ta bắt đầu phân biệt ống nhòm với kích thước nhỏ, cách sử dụng đơn giản, chỉ phóng to vật thể trong khoảng 100 lần trở lại. Các sản phẩm với khả năng nhìn xa hơn, hấp thu ánh sáng tốt hơn, phóng đại lớn hơn sẽ được gọi là kính thiên văn.

Được sử dụng nhiều trong quân sự và được phổ biến với các hoạt động dân sự trong thời gian gần đây. Ống nhòm  không yêu cầu bạn có quá nhiều kiến thức để sử dụng như kính thiên văn, máy ảnh. Sử dụng ống nhòm rất đơn giản, hỗ trợ phục vụ cho các phượt thủ, thợ điện, thủy thủ trong quá trình làm việc tại các điều kiện yêu cầu nâng cao tầm nhìn. Nếu bạn là người thích du lịch, mong muốn khám phá những miền đất mới lạ, ống nhòm sẽ là người bạn thân thiết giúp bạn thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu những điều mới lạ trong cuộc sống. Trong các hoạt động dã ngoại, quân sự như tập trận giả, bạn cũng không thể bỏ qua các dòng ống nhòm quân sự cao cấp giúp nâng cao trải nghiệm, hỗ trợ quá trình tác chiến được dễ dàng hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn được các loại ống nhòm sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức giá. Hiện nay trên thị trường trôi nổi rất nhiều dòng ống nhòm không có thương hiệu, dễ gây tổn thương mắt khi sử dụng. Là người tiêu dùng thông thái, bạn nên tìm đến một số sản phẩm đã được kiểm định như Fomei, Nikon, Bushnell...Hãy  sắm ngay cho mình một chiếc ống nhòm để trải nghiệm bạn nhé

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật