hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Ống nhòm ngày Fomei 8x52 DCF FOREMAN HTC/DEC sản xuất tại Châu Âu

15-08-2016, 5:37 pm

Ống nhòm Fomei

Hãng Fomei dành riêng loạt ống nhòm săn bắn, FOMEI FOREMAN được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất. Ống kính và thị kính được trang bị lớp phản quang chống HTC (tráng phủ lớp). Lăng kính được phủ với lớp DEC(phủ điện môi). Một sự kết hợp của trang phủ HTC / DEC đảm bảo thông lượng tổng thể tối đa của toàn bộ hệ thống quang học. Ống nhòm có cao độ sắc nét và tổng số ánh sáng truyền tối đa. Đó chính là lý do hãng khẳng định ống nhòm cũng có thể được sử dụng cho tầm nhìn cự ly rất xa. Về khả năng thẩm thấu ánh sáng tuyệt vời của nó, giúp ống nhòm có thể sử dụng rất thích hợp để xem động vật, bầu trời, ...., vào ban đêm. Trường hợp mắt người có thể nhìn thấy thậm chí chỉ là một cái chấm đen nhỏ, bạn vẫn có thể xem chi tiết hình ảnh đó khi sử dụng ống nhòm FOMEI FOREMAN.

Thân ống nhòm được làm đầy với nitơ khô, ngăn ngừa khí khi có một sự thay đổi nhiệt độ đột ngột và đảm bảo độ kín nước của nó (không thấm nước). Do khả năng thiết kế vô cùng chắc chắn của nó, nó đứng trong danh sách ống nhòm có khả năng chống sốc.
Đường kính ánh sáng của vật kính, mà là 52 mm, kết hợp với các vật liệu và công nghệ sử dụng, cung cấp các đặc tính quang rực rỡ trong khi vẫn giữ trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn. Ống nhòm FOMEI FOREMAN là sản phẩm được bình chọn là sản phẩm đáng dùng nhất cho hoạt động quan sát, dã ngoại.

Công ty Tín Đức là công ty đại diện phân phối của hãng Fomei cho dòng sản phẩm này.

Xem thêm tại: http://www.ongnhom.vn/ong-nhom-hang-fomei/ong-nhom-fomei-10x42-dcf-hunter-hang-fomei-nga.html

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật