hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Ống nhòm hãng Steiner hàng hải tốt nhất thế giới

05-08-2016, 4:30 pm

ống nhòm Steiner

 Loạt ống nhòm Steiner hàng hải hai mắt là một trong những sản phẩm đánh giá cao nhất chúng tôi cung cấp, lý do cho điều đó là bởi vì họ có kính cực kỳ rõ ràng và để sản xuất nó phải trải qua các quá trình vô cùng khó khăn. Những ống nhòm này là không thấm nước, sương mù và có thể chiupj được va đập. Tín Đức hiện đang có sẵn trong nhiều sản phẩm ống nhòm như: 7x50 Marine, 7x50 Navigator, và 7x30 Navigator. Các ống nhòm hàng hải có các tùy chọn lắp một la bàn trên đầu, một nút trên mặt để soi sáng la bàn cho những điều kiện ánh sáng thấp.Các ống kính được buộc dây phía trước, vì vậy không có vấn đề trong mọi tình huống mang đi sử dụng. Đây là những ống nhòm thực sự cao cấp với khả năng nhìn đặc biệt rõ ràng, chúng có diopters kép, vì vậy bạn cần phải điều chỉnh cho đôi mắt của bạn một lần và chúng được thiết lập từ khoảng cách 20m đến vô cùng, vì vậy không cần phải tái tập trung khi quan sát đường chân trời. Trước các cuộc phiêu lưu hàng hải tiếp theo của bạn, hãy chắc chắn để chọn lên một ống nhòm hàng hải hai mắt Steiner trong hành trang của bạn!
Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được xem và dùng thử sản phẩm trước khi quyết định mua nó.

Liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Tín Đức
Số 2 Ngõ 36 đường Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04 37735884 - 0913222224

Xem chi tiết sản phẩm tại: http://www.ongnhom.vn/ong-nhom-hang-steiner/ong-nhom-steiner-Marine-7x50-ong-nhom-chinh-hang-san-xuat-tai-duc.html

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật