hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Ống nhòm du lịch giá rẻ chất lượng tốt

26-12-2019, 2:26 pm

Ống nhòm du lịch là gì?

So với các dòng ống nhòm dùng để quan sát khác thì ống nhòm du lịch được thiết kế độ phóng đại thấp hơn, kích thước cũng nhỏ gọn hơn nhằm đáp ứng yêu cầu không bị cồng kềnh và có thể mang theo khắp mọi nơi. Tuy độ phóng đại của ống nhòm du lịch chỉ thuộc tầm trung nhưng tầm nhìn của nó lại tương đối rộng để có thể quan sát được những cảnh vật từ xa một cách dễ dàng và rõ nét nhất. 

Những chiếc ống nhòm này có kết hợp kẹp điện thoại, giúp người sử dụng có thể quay phim, chụp ảnh tùy thích, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến đi du lịch của mình. Đặc biệt khi sử dụng ống nhòm du lịch, bạn sẽ có được những hình ảnh được phóng đại lên, to và nét hơn rất nhiều so với camera của điện thoại. 

Tiêu chí khi lựa chọn ống nhòm du lịch

1. Kích thước nhỏ gọn

Khi đi du lịch thì sẽ có rất nhiều đồ dùng, phụ kiện mà chúng ta cần phải mang theo, nhiều khi nó trở nên quá tải khiến cho những chuyến đi của chúng ta trở nên mệt mỏi và nặng nề hơn. Một chiếc ống nhòm có kích cỡ nhỏ gọn vừa lòng bàn tay là một kích thước phù hợp để mang theo tránh sự cồng kềnh, bất tiện không đáng có.

2. Độ phóng đại tầm thấp – trung

Đối với một chiếc ống nhòm du lịch thì chỉ số độ phóng đại không cần quá lớn vì độ phóng đại lớn sẽ dẫn đến trường nhìn hẹp và hình ảnh quan sát sẽ bị nhòe, nhất là khi độ phóng đại không tương thích với kích cỡ vật kính. Độ phóng đại được khuyên lựa chọn là từ dưới 10x trở xuống.

3. Kích cỡ vật kính phù hợp.

Kích cỡ vật kính của ống nhòm được đo bằng đơn vị mm. Một chiếc ống nhòm có kích cỡ vật kính lớn sẽ có khả năng quan sát vật thể một cách rõ nét và hình ảnh thu được sẽ tươi sáng hơn. Tuy nhiên, vật kính quá lớn thì chiếc ống nhòm quá lớn và nặng, sẽ dẫn đến rất nhiều điều bất tiện và khó chịu, thậm chí còn phản tác dụng.

Một số loại ống nhòm du lịch chất lượng tốt hiện nay

a. Ống nhòm Barska Lucid 8x21

b. Ống nhòm Carson Tracker TZ-821

c. Ống nhòm Carson RD-826

d. Ống nhòm Fomei 10x26

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật