hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
rating
2 đánh giá Đánh giá & bình chọn
0 bình luận Facebook. Gửi bình luận

Khuyến mãi và Cách thức mua hàng

Giao hàng miễn phí

26.249.500 VNĐ
Mã SP: 0
Bảo hành: 12 tháng

Thông tin về sản phẩm

Ống ngắm nhìn đêm gắn súng NVRS

Tín Đức giới thiệu ống ngắm đêm NVRS (gen.1+) là một thiết bị giá cả phải chăng mà có thể nhìn thoải mái, hiệu suất cao và chính xác.

Dòng NVRS là người bạn tốt nhất của thợ săn có độ bền, độ chắc chắn và dễ sử dụng. Những riflescopes được trang bị mạnh mẽ và an toàn đèn pin hồng ngoại cung cấp nhận của các đối tượng trong bóng tối tuyệt đối ở những khoảng cách lên đến 200 mét. Các riflescopes được hoàn thành với giao diện điều khiển từ xa để bật một riflescopes hoặc đèn pin hồng ngoại của nó từ cuối phía trước của súng trường. Các đèn nháy ergonomic xiên bảo vệ mắt khỏi pháo không liên quan, mặt nạ là một hiện tượng phát quang màu xanh lá cây của ống intensifire hình ảnh. Việc xây dựng các riflescopes cung cấp việc chống ẩm tuyệt vời của tất cả các mặt hàng, bao gồm phần cao áp của ống intensifier hình ảnh, mà đảm bảo làm việc liên tục và an toàn của thiết bị. Nút bật nguồn ON / OFF tích hợp đèn hồng ngoại được thiết kế để ngăn ngừa chuột rút tay và  phù hợp với người dùng khi phải đeo găng tay. Pin chạy riflescope đêm tầm nhìn đến tiêu chuẩn với một ON / OFF điều khiển từ xa cho việc sử dụng rảnh tay và bộ điều hợp một máy ảnh để chụp ảnh vào ban đêm (đối với Riflescopes Weaver-mountable chỉ). Và đừng lo lắng về tái gắn kết các NVRS sau mỗi lần sử dụng với trường hợp của tiêu chuẩn mang súng trường trên. Trường hợp này phù hợp với xung quanh NVRS trong khi nó được gắn trên súng trường cho việc lưu trữ dễ dàng. Mỗi đơn vị là phù hợp với một nắp ống kính lật mục tiêu hàng đầu để bảo vệ các ống hình ảnh chất lượng cao từ ánh sáng cường độ cao có thể làm thiệt hại các ống. Thiết bị này linh hoạt và giá cả phải chăng có thể được sử dụng cho nhiều hoạt động ngoài trời và là hoàn hảo cho những người đam mê ngoài trời.


Đặc điểm kỹ thuật:

Hình ảnh ống Gen 1 +
Tube độ phân giải, lp / mm 35lp/mm
Phạm vi công nhận (người đàn ông có kích thước mục tiêu), 200m m @ 04/01 trăng 0,05 Lux
Đèn hồng ngoại Range, 100m 
Phóng đại, x 2.5x
Trường nhìn 15 °
Đường kính ống kính (mm) 50mm
Điều chỉnh diopter-4D cho 4 D
Nguồn điện 3V (2xAA)
Ước tính tuổi thọ pin (w / ra IR), giờ lên đến 50
Khoảng tiêu cự, sân 7 đến vô cực
Mắt cứu trợ, mm 45mm.
MOA ½ mặt kẻ ô loại cho mỗi nhấp chuột
Nhiệt độ làm việc, ° C -30 ° C đến 40 ° C

 

Khách hàng đánh giá
Ống ngắm nhìn đêm gắn súng NVRS bởi pham van truong, 19-05-2020, 10:26 pm

Kinh nay gia bao nh ieu vay

 


x
Ảnh 1/3
Ảnh 2/3
Ảnh 3/3