hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Nên mua ống nhòm to hay ống nhòm nhỏ

19-05-2017, 4:18 pm

Nhiều khách hàng chưa hiểu về ống nhòm khi tìm đến Tín Đức thường hỏi ống nhòm có kích thước cũng như độ phóng đại lớn vì nghĩ rằng ống nhòm như thế mới tốt và nhìn xa. Đặc biệt nhiều khách hàng còn nghĩ rằng ống nhòm có kích thước lớn sẽ đắt hơn ống nhòm có kích thước nhỏ. Vậy điều đó có đúng hay không?

Ống nhòm steiner 10x26

Để trả lời cho câu hỏi này trước tiên khách hàng phải hiểu hết được các thông số của ống nhòm thế nào là độ phóng đại, đường kính vật kính, vòng tròn thị kính và loại thấu kính, lớp phủ thấu kính....

Nếu đã hiểu những khái niệm đấy khách hàng sẽ nhận ra rằng giá trị của một ống nhòm phụ thuộc phần lớn vào chất liệu làm lên ống nhòm, tay nghề của thợ ( kinh nghiệm).. còn kích thước của ống nhòm chỉ là một phần làm lên giá trị của ống nhòm.

Vậy nên chọn ống nhòm có kích thước to hay nhỏ? Ống nhòm to hay nhỏ đều có ưu và nhược điểm riêng chính vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà chọn ống nhòm cho phù hợp. Với những công việc đòi hỏi quan sát xa có thể để cố đinh  một chỗ thì khách hàng Tín Đức có thể chọn ống nhòm có độ phóng đại và kích thước lớn để trên một chân đế tránh bị rung. Còn những công việc đòi hỏi cần phải mang vác di chuyển bạn chỉ nên chọn những ống nhòm nhỏ gọn dễ dàng mang theo khắp nơi

Ống nhòm Fomei Beater 10x42

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật