hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Lưu ý khi lựa chọn ống nhòm đo khoảng cách

25-04-2020, 10:34 am

1. Chế độ ưu tiên

Thường thì thiết bị này sẽ có 2 chế độ ưu tiên. Chế độ đầu tiên sẽ rất thích hợp để sử dụng khi chơi golf. Lý do là vì nó ưu tiên đọc khoảng cách đến vật ngắm đầu tiên.

Chế độ ưu tiên thứ 2 sẽ phù hợp trong săn bắn. Nó tự động bỏ qua các đối tượng đầu tien đến đọc khoảng cách đến đối tượng ở xa nhất.

Tuy nhiên, trên thực tế, bạn vẫn có thể sử dụng chế độ ưu tiên thứ nhất cho việc sắn bắn hoặc chế độ ưu tiên thứ 2 cho việc chơi golf thế những nó đòi hỏi người dùng phải có kỹ thuật ngắm chính xác.

Một số dòng máy có thể sẽ chuyển đổi được giữa 2 chế độ ưu tiên. Bạn có thể cân nhắc để chọn được thiết bị thích hợp.

2. Khoảng cách đo

Ở thông số kỹ thuật, các loại ống nhòm đo khoảng cách đều được ghi khoảng cách có thể đọc được. Chính điều này lại gây nên những sai lầm phổ biển cho người dùng bởi đó là khoảng cách đo được trong điều kiện khí quyển lý tưởng.

Ví dụ, nếu trong điều kiện có nhiều ánh sáng, thời tiết mát mẻ nhiều mây bạn có thể đo được khoảng cách tối đa như trong phần thông số ghi. Còn nếu trời mưa, có tuyết hay sương mù sẽ làm giảm kích thước mục tiêu và bạn không thể đo khoảng cách tối đa như trong thông số.

Bởi vậy, khi mua ống nhòm bạn nên kiểm tra thật kỹ thông số kỹ thuật và phạm vị đối tượng mà bạn cần đo nhé.

3. Tâm ngắm

Tâm ngắm thường là hình dấu cộng màu đen nằm ở giữa ống kính, khi sử dụng  thường sẽ bị chìm trên nền tối hoặc khó để ngắm khi thiếu ánh sáng. Chính vì vậy nếu ngắm, đo đối tượng trên nền tối nên sử dụng tâm ngắm có đèn led.

Tuy nhiên, tâm ngắm sáng cũng sẽ khó khi ngắm vào ban ngày hoặc sáng quá làm phá hủy tầm nhìn ban đêm của bạn. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên chọn ống ngắm đo khoảng cách có tâm ngắm là dấu cộng màu đen và có nút để mở, điều chỉnh đèn khi cần thiết.

4. Lựa chọn thương hiệu, giá thành

Một thương hiệu nổi tiếng, đáng tin cậy sẽ giúp bạn có được những chiếc ống nhòm ưng ý nhất. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu như: Nikon, Bushnell... đây đều là những thương hiệu có tiếng, được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng.

Mức giá cho bạn tham khảo như sau:

  • Ống nhòm đo khoảng cách Nikon có giá từ 3,9 đến 10 triệu
  • Ống nhòm đo khoảng cách Bushnell có giá từ 5,9 đến 15 triệu

 

 

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-024) 37735884 – Fax: (84-024) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn

 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật