hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Leica ra mắt ống nhòm Monovid Monocular

31-01-2012, 2:51 pm

Vừa qua, hãng Leica vừa cho ra đời một chiếc ống nhòm mang tên Monovid Monocular. Chiếc ống nhòm này giúp việc nhìn các vật thể ở xa được rõ ràng hơn.

Với Monovid Monocular, bạn có thể phóng vật thể ở xa lên tới 8x. Ngoài ra, nó còn giúp chúng ta nhìn rõ hơn trong sương mù. Đặc biệt, chiếc ống nhòm này có thể nhấn chìm trong nước gần 1 m.
Monovid Monocular rất hữu ích cho những người tham gia các môn thể thao dưới nước. Sự phóng đại của chiếc ống nhòm này có thể chi tiết hơn so với mắt thường rất nhiều lần.

 

Ống nhòm thế hệ mới của Leica

Công cụ này giúp cho việc quan sát ở gần cũng như ở xa của con người được tốt hơn. Nó cho phép chúng ta nhìn các đối tượng với độ nét cao nhất. Monovid Monocular rất thích hợp trong việc xem các buổi hòa nhạc, thể thao, đi du lịch…Với chiều dài khoảng 10 cm, bạn có thể dễ dàng mang nó đi mọi nơi.

Tuy nhiên, để sử dụng Leica Monovid Monocular, người tiêu dùng phải chi ra 500 USD. Ở mức giá này, chắc hẳn chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua nó.

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật