hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Làm thế nào để mua được ống nhòm chính hãng

19-12-2018, 5:03 pm

Sử dụng ống nhòm cho công việc hay những cuộc đi chơi, dã ngoại đã trở thành một trong những nhu cầu rất cần thiết. Tuy nhiên, nếu không tỉnh táo, bạn toàn hoàn bị những gian thương đánh lừa mua phải những sản phẩm ống nhòm Fake kém chất lượng

Nhiều bạn thắc mắc sao ở ống nhòm hay có thông số 8,32,50,… Đây là những thông số cần phải được ghi cụ thể trên một chiếc ống nhòm. Nó cho ta biết mức độ phóng đại và những thông tin khác như đường kính vật kính ,độ nét tối thiểu ,tầm nhìn tối đa.

Nhiều loại ống nhòm có độ zoom lớn như thông số 100x100 hay 60x80 và nhiều khách hàng cho rằng đã là muốn nhìn xa cho rõ thì cứ lấy loại ống nhòm có độ phóng đại lớn là tốt nhất .Điều này thực sự sai lầm nghiêm trọng. Vì có nguyên lí hoạt động khá đơn giản ,hầu hết ở các thiết bị quang học như ống nhòm ,kính thiên văn đều có quy tắc hoạt động dựa vào sự hội tụ ,hấp thụ ánh sáng. Độ phóng đại càng cao lượng ánh sáng hấp thụ càng giảm. Hình ảnh ta thấy rất mờ ,ko sáng ,ko rõ nét. Rõ ràng là độ phóng đại tỉ lệ nghịch với chất lượng hình ảnh. Chính vì thế các bạn hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn những loại ống nhòm có độ phóng đại lớn nhé.

Thường thì các bạn chỉ cần một độ zoom vừa phải trên dưới 20 lần là tốt nhất. Hình ảnh thu được vẫn sáng và vẫn rõ nét.

Trên thị trường có rất nhiều loại ống nhòm giá rẻ. Nhưng được quảng cáo mức phóng đại hóa quá cao. Làm rất nhiều người thất vọng với đồng tiền bỏ ra. Hàng rẻ thường đi cùng chất lượng kém ,và quảng cáo cũng chỉ là quảng cáo. Tiền nào thì của đấy hết. Bạn thà bỏ ra một số tiền để mua một em chất lượng hẳn còn hơn là sắm cho mình một em chất lượng tồi.

Tuy nhiên ,không phải sản phẩm nào rẻ cũng có chất lượng kém. Xã hôi phát triển, công nghệ tiên tiến giúp bạn cho mình có cơ hội sỡ hữu những em ống nhòm cực tốt với giá cả vừa phải .

Về các sản phẩm được quảng cáo giá rẻ mà nhìn được ban đêm thực chất không hiệu quả. Hầu hết những sản phẩm ống nhòm giá rẻ được thiết kế rất sơ sài so với những loại giá thành nhỉnh hơn chút. Nhưng chất lượng của chúng cũng không thể giúp bạn quan sát trong bóng tối hoan toan được. Những sản phẩm này chỉ phần nào hỗ trợ bạn quan sát trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc có chùm sáng phản ra mà thôi.

Vậy nên khi mua ống nhòm các bạn đừng quá tin vào những lời quảng cáo mà hãy tỉnh táo sáng  suốt tìm hiểu  thông tin và tìm đến những nhà bán hàng uy tín và đại lý chính thức của các Thương hiệu

Đề được tư vấn kỹ hơn quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm ống nhòm tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (824-04) 37735884 - Fax: (824-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn - Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật