hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Làm thế nào để bạn xác định ống nhòm nào nhìn sắc nét nhất?

22-10-2018, 4:51 pm

Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và chất lượng hình ảnh cảm nhận có thể khác nhau từ người này sang người khác. Mọi người cảm nhận các khía cạnh nhất định khác nhau và có thể thích hình ảnh sắc nét hơn với hình ảnh có độ tương phản cao hơn hoặc ngược lại.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng xem bao gồm:

Lớp phủ ống kính - giảm lượng ánh sáng phản chiếu phần tử thủy tinh (khúc xạ). Công nghệ tốt hơn liên quan đến lớp phủ và cách chúng ảnh hưởng đến khúc xạ, thì kết quả hình ảnh càng tốt. Một số ống nhòm chỉ có một lớp phủ duy nhất nơi còn một số khác có thể có nhiều lớp phủ.

Kính quang học - điều chỉnh quang sai xảy ra khi ánh sáng truyền qua thủy tinh. Loại kính ít phản xạ cho hình ảnh tốt là BAK4, loại kém hơn là BK7

Thông thường những dòng ống nhòm tốt cho hình ảnh sắc nét thường có giá cao, vì các công nghệ trên có thể rất tốn kém để thực hiện. Vì vậy những dòng ống nhòm giá rẻ, hàng trôi nổi trên thị trường thường chất lượng không được đảm bảo.

Chính vì vậy nên tìm đến các hàng bán hàng có uy tín hoặc trực tiếp đến chọn mua để chọn được loại phù hợp có chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC
Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam
Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: 
www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật