hotline (024) 3773.5884 | 0983.239.623 | 0913.222.224
Việt Nam Việt Nam

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN toàn quốc

Vận chuyển miễn phí: Toàn bộ các sản phẩm cung cấp bởi công ty Tín Đức được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc bằng hình thức chuyển phát nhanh uy tín nhất của hãng Viettel. Hàng hóa được giao tận tay.

Công ty đảm bảo hàng hóa của quý khách được bảo quản an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

0
Tin tức sự kiện

Chọn ống nhòm cho trẻ em

22-02-2019, 4:30 pm

Trẻ em là đối tượng nhiệt tình khám phá nhất. Sự ngạc nhiên của các bé về việc nhìn thấy và học hỏi một cái gì đó mới, đặc biệt là trong tự nhiên, rất thú vị để xem. Điều tiếc nuối lớn nhất của hầu hết mỗi người là không thể quay trở lại thành trẻ còn. Vậy nên một chiếc ống nhòm sẽ mang lại sự thích thú lớn cho các em bé trong công cuộc khám phá tự nhiên> Nhưng chọn cho các bé loai ống nhòm nào phù hợp là cả một vấn đề 

Ống nhòm mà bạn chọn cho trẻ em sẽ thay đổi tùy theo độ tuổi và mức độ quan tâm của chúng. Những cân nhắc rõ ràng nhất là kích thước và trọng lượng. Nếu ống nhòm quá nặng, trẻ sẽ gặp khó khăn khi giữ chúng ổn định. Ống nhòm cũng cần phải vừa với tay và mặt của trẻ. Hãy chú ý đến khả năng tay trẻ để có cầm được ống nhòm , chạm vào núm xoay và lấy các ống kính đủ gần cho mắt chúng. Ống nhòm của trẻ em cũng nên có độ phóng đại thấp hơn (4x đến 7x tùy theo độ tuổi) và tầm nhìn rộng. Điều này giúp chúng dễ dàng quan sát hơn.

Đối với trẻ mới biết đi, thường có sở thích lớn nhất là bắt chước Bố mẹ, bạn nên tìm một cặp ống nhòm đồ chơi không thể phá hủy tại một cửa hàng đồ chơi. Một số nhà sản xuất, bao gồm cả Fisher-Price ở Mỹ, chế tạo ống nhòm đồ chơi. Ở tuổi này, yêu cầu chính là ống nhòm đứng trước sự lạm dụng mà họ chắc chắn sẽ nhận được. Chất lượng quang học không phải là một vấn đề. Bạn làm, tuy nhiên, ban nên tìm một dây đeo an toàn để tránh vo tình siết cổ các bé

Đối với trẻ mẫu giáo, những người thực sự muốn có thể nhìn thấy thứ gì đó trong ống nhòm, bạn nên tập trung vào trọng lượng, vừa vặn và dễ sử dụng. Các yêu cầu đối với những người trẻ này là trọng lượng nhẹ, công suất thấp (dễ giữ ổn định), vòng tròn thi kính lớn (dễ nhìn hơn), tầm nhìn rộng (dễ tìm đồ vật hơn), kích thước nhỏ (tay nhỏ và hẹp khoảng cách giữa các ống), gồ ghề, dễ tập trung và giá rẻ. Có lẽ quan trọng nhất của những yêu cầu này là một lĩnh vực rộng lớn. Một lần nữa, chất lượng quang học không thực sự là một vấn đề. Nhìn vào ống nhòm nhựa rẻ nhất bạn có thể tìm thấy. Xem xét lấy nét tự động hoặc chuyển trọng tâm (thay vì lấy nét bánh xe). Cũng xem xét ống nhòm nhỏ gọn vì kích thước nhỏ và trọng lượng thấp (nhưng hãy nhớ rằng, trường nhìn và vòng tròn thị kính khá hạn chế trong ống nhòm nhỏ gọn).

Đối với học sinh lớp trẻ, quan điểm trở nên quan trọng. Những đứa trẻ này sẽ gặp khó khăn khi lấy ống nhòm của chúng trên chim, vì vậy điều rất quan trọng là phải có tầm nhìn rộng. Họ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc giữ ống nhòm ổn định, do đó, một đồng tử thoát lớn sẽ giúp họ giữ hình ảnh tập trung trên mắt.Tìm kiếm ống nhòm nhỏ gọn công suất thấp của xây dựng lăng kính porro đảo ngược.

Đối với thanh thiếu niên, đã đến lúc xem xét cặp ống nhòm "thực sự" đầu tiên của họ - nghĩa là, chất lượng quang học bắt đầu có vấn đề. Nếu con bạn nghiêm túc, bạn nên bắt đầu suy nghĩ về ống nhòm tốt từ các nhà sản xuất lớn, nhưng vẫn tìm cách chuyển trọng tâm thay vì lấy nét bánh xe, phóng đại 7x đến 8 lần và trường rộng lượt xem.

Khi con bạn đến tuổi thiếu niên, đầu và tay phải đủ rộng để xử lý ống nhòm người lớn. Nếu họ muốn, cũng sẽ ổn khi tăng cường độ phóng đại, nhưng quyết định này nên được đưa ra bằng cách sử dụng tiêu chí người lớn 

CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Nhà nhập khẩu & phân phối hàng đầu sản phẩm chính hãng tại Việt nam

Địa chỉ: số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: (84-04) 37735884 – Fax: (84-04) 37735891
Website: www.tinduc.vn– Email: tdcmail@hn.vnn.vn 

Bài viết liên quan

Tin nổi bật

Liên hệ Download

Thủ thuật nổi bật